Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> J2 League,Tokushima Vortis VS ...

​Nhận định Tokushima Vortis VS Omiya Ardija, 24/09/2023 14:00 Hạng 2 Nhật Bản

Nhận định Tokushima Vortis VS Omiya Ardija, 24/09/2023 14:00 Hạng 2 Nhật Bản

Tokushima Vortis VS Omiya Ardija
     Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 24/09/2023 14:00 Chủ nhật    SVĐ: Naruto Athletic Stadium  
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Phong độ Tokushima Vortis của mùa giải này ở mức trung bình, hiện xếp ở BXH thứ 14 với thành tích 8 trận thắng 17 trận hòa và 10 trận thua, là đội ngũ có trận hòa nhiều nhất trong mùa giải này. Trong trận đấu lần trước, Tokushima gặp Oita Trinita trên sân khách, hòa với đối đầu với tỷ số 3-3, gần đây đội ngũ duy thì liên tiếp 7 trận đấu bất bại, có thành tích 3 trận thắng 4 trận hòa.

Omiya thể hiện rất kém trong mùa giải này, hiện xếp ở BXH thứ 22 với thành tích 7 trận thắng 6 trận hòa và 22 trận thua, cách khu an toàn 9 điểm, có áp lực trụ hạng là rất lớn. Trong trận đấu lần trước, Omuya Ardija gặp Roasso Kumamoto trên sân nhà, thua đối thủ với tỷ số 0-3, gần đây có đạt được thành tích 2 trận hòa 4 trận thua.

Trong kỷ lục đối thủ 10 trận qua, Tokushima Vortis trước Omiya Ardija chiếm ưu thế với thành tích 9 trận thắng 1 trận thua, trong đối thủ lần đầu tiên, Tokushima Vortis đánh bại Omiya Ardija với tỷ số 3-1.Theo trạng thái của Omiya Ardija gần dây, lần này gặp Tokushima Vortis, không có kỳ vọng để thắng.

Nhận định Tokushima Vortis VS Omiya Ardija
Lựa chọn: Chủ 0/0.5 HDP FT

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.