Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Brazil,Neymar,Casemiro,Viniciu...

Đội tuyển Brazil: Neymar và Casemiro dẫn đầu, chọn Vinicius và Richarlison

Đội tuyển Brazil: Neymar và Casemiro dẫn đầu, chọn Vinicius và Richarlison

Để chuẩn bị cho ngày thi đấu quốc tế sắp tới, đội tuyển quốc gia Brazil đã công bố đội hình mới, dẫn đầu là Neymar và Casemiro, trong đó Vinicius và Richarlison được lựa chọn. Ngày 12 và 17/10, Brazil sẽ gặp Venezuela và Uruguay ở vòng sơ loại World Cup.

Sau đây là danh sách cụ thể:

Thủ môn: Alisson (Liverpool), Ederson (Manchester City), Lucas Perry (Botafogo)

Hậu vệ: Bremer (Juventus), Gabriel (Arsenal), Marquinhos (Paris Saint-Germain), Nino (Fluminense), Danilo (Juventus), Wanderson (Monaco), Kaio-Henrique (Monaco), Lodi (Marseille)

Tiền vệ: Andre (Fluminense), Guimarães (Newcastle), Casemiro (Manchester United), Gerson (Flamengo), Rafael Vega (Palme) Russ)

Tiền đạo: Jesus (Arsenal), Cunha (Wolves), Neymar (Riyadh Crescent), Rafinha (Barcelona), Richarlison (Tottenham), Rodrygo (Real Madrid), Vinicius (Real Madrid)
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.