Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cook

CEO Apple Cook đăng ảnh xem trận Derby Madrid: Thật là một trận đấu tuyệt vời!

CEO Apple Cook đăng ảnh xem trận Derby Madrid: Thật là một trận đấu tuyệt vời!

CEO Apple Tim Cook đã cập nhật thông tin cập nhật trên mạng xã hội của mình và đăng một bức ảnh ông đang xem trận derby Madrid.

Ở vòng 6 La Liga, Atletico Madrid đã đánh bại Real Madrid 3-1 trên sân nhà, Cook cũng có mặt để theo dõi trận đấu tâm điểm này. Anh đăng bức ảnh lên mạng xã hội và viết: "Thật là một trận đấu tuyệt vời! Thật tuyệt khi được xem hai đội bóng xuất sắc nhất Tây Ban Nha - Real Madrid và Atletico Madrid - đối đầu trong trận derby Madrid!"

“Thật tuyệt khi được xem nó cùng với Sanz (đội trưởng đội nữ Real Madrid), Enzo Vieira (cầu thủ học viện Real Madrid) và những người bạn.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.