Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,Premier Leag...

Không chịu xin lỗi Ten Hag, Sancho chỉ còn lại một tia hy vọng ở MU

Không chịu xin lỗi Ten Hag, Sancho chỉ còn lại một tia hy vọng ở MU

Siêu sao Jadon Sancho của Manchester United đã bị đuổi khỏi buổi tập của đội bóng sau khi mâu thuẫn với huấn luyện viên Ten Hag bị công khai. Ngay cả Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA) cũng bắt đầu vào cuộc để giúp anh giải quyết mâu thuẫn với HLV Ten Hag.

Chỉ là bản thân Sancho vẫn không chịu nhượng bộ và không chịu xin lỗi HLV Ten Hag, điều này cũng khiến anh không thể quay trở lại đội. Có thể nói, mối quan hệ giữa Sancho và HLV Ten Hag đã đi vào bế tắc và sẽ kết thúc bằng việc bên thua cuộc phải rời đội.

Là đồng đội của Manchester United, Rashford và Luke Shaw đang cố gắng thuyết phục Sancho xin lỗi HLV Ten Hag và lấy lại sự hiểu biết và bỏ qua của đối phương. Ngược lại, nếu mâu thuẫn tiếp tục, Sancho khó có được kết quả tốt. Bởi họ nắm rõ “thủ đoạn” của HLV Ten Hag, rõ ràng là tốt hơn nhiều so với cựu HLV Manchester United ông Jose Mourinho.

Không chịu xin lỗi Ten Hag, Sancho chỉ còn lại một tia hy vọng ở MU

Khi Mourinho còn ở Manchester United, ông dễ dàng bị sa thải sau mâu thuẫn với Pau Pogba. Còn HLV Ten Hag thì sao? Ngay cả Cristiano Ronaldo, cầu thủ có công của đội bóng cũ và là học trò cưng của Ferguson, cuối cùng cũng thất bại và ra đi sau khi xảy ra mâu thuẫn với ông Ten Hag. Hơn nữa, Sancho chỉ là một cầu thủ ngôi sao mới, tiềm năng đang dần biến mất, anh ấy thực sự không quá quan trọng đối với Manchester United.

Nếu Sancho tiếp tục đấu với HLV Ten Hag như thế này thì chúng ta có thể dự đoán được kết quả cuối cùng. Tất nhiên, Sancho vẫn còn một tia hy vọng ở Manchester United, ngoài việc chọn cách xin lỗi Ten Hag, anh chỉ có thể cầu nguyện rằng đội bóng tiếp tục thua, chỉ bằng cách này, ban điều hành của câu lạc bộ mới có thể quyết định thay đổi huấn luyện viên lại. Nếu không, khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đến, Sancho sẽ phải ra đi. Chỉ không biết câu lạc bộ nào sẵn sàng chấp nhận mức lương hàng năm cao của Sancho?

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.