Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ten Hag,Manchester United,Sanc...

Ten Hag tức giận với những lời của Sancho, PFA lên tiếng vui lòng giúp 2 người giải quyết mâu thuẫn

Ten Hag tức giận với những lời của Sancho, PFA lên tiếng vui lòng giúp 2 người giải quyết mâu thuẫn

Theo báo The Times, Hiệp hội Cầu thủ Bóng đá Chuyên nghiệp Anh (PFA) đã cung cấp sự giúp đỡ để giải quyết mâu thuẫn giữa Ten Hag và Jaden Sancho.

Hai tuần trước, Ten Hag đã đuổi Jaden Sancho khỏi buổi tập của đội một, vì Sancho từ chối xin lỗi huấn luyện viên trưởng của Manchester United về một bài trên mạng xã hội.

Sau Ten Hag tuyên bố rằng Sancho đã bị loại khỏi đội vì không có hiệu suất tập luyện tốt trước trận thua Arsenal 1-3, tiền đạo Anh này đã viết trên Twitter: "Xin đừng tin vào mọi thứ bạn thấy! Tôi sẽ không cho phép một số người tiếp tục nói dối. Tôi đã làm “vật tế thần” lâu rồi, điều này quá bất công với tôi."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.