Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Sancho

Sancho đã bị trục xuất khỏi toàn bộ cơ sở của đội một Manchester United và vẫn từ chối xin lỗi Teng Shuai

Sancho đã bị trục xuất khỏi toàn bộ cơ sở của đội một Manchester United và vẫn từ chối xin lỗi Teng Shuai

The Mirror đưa tin độc quyền rằng Sancho đã bị đuổi khỏi tất cả các cơ sở của đội một Manchester United, bao gồm cả nhà hàng của đội và anh ấy vẫn từ chối xin lỗi Ten Hag.

Tờ Mirror đưa tin Sancho đã bị Ten Hag đuổi khỏi sân tập sau khi bác bỏ nhận xét của Ten Hag trên mạng xã hội, hiện có thể khẳng định tiền đạo 23 tuổi này đã bị cấm sử dụng mọi cơ sở vật chất ở đội một Manchester United. cơ sở huấn luyện, bao gồm cả Trong nhà hàng, người chơi giờ đây chỉ có thể dùng bữa cùng đội học viện.

The Mirror cũng cho biết thêm, Sancho không hài lòng với điều này nhưng anh vẫn từ chối gửi lời xin lỗi tới Ten Hag dù đã xóa bài đăng trước đó, khiến mối quan hệ giữa hai người đã đi vào bế tắc. không quay trở lại giữa mọi người. Trước đó, Sancho đã nhiều lần đi tập muộn và các bài đăng trên mạng xã hội của anh như cọng rơm làm gãy lưng lạc đà. Mặc dù hiện tại Manchester United đang thiếu cầu thủ ở cánh phải nhưng Sancho không muốn nhượng bộ Ten Hag.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.