Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United

The Sun: Người dân gần Carrington phàn nàn về việc các cầu thủ Manchester United lái xe quá nhanh, nhưng đã báo cáo điều này với câu lạc bộ nhưng không có kết quả

The Sun: Người dân gần Carrington phàn nàn về việc các cầu thủ Manchester United lái xe quá nhanh, nhưng đã báo cáo điều này với câu lạc bộ nhưng không có kết quả

Theo báo cáo mới đây của The Sun, tiền đạo Rashford của Manchester United đang lái chiếc Rolls-Royce trị giá 700.000 bảng Anh đã gặp tai nạn ô tô vào đêm khuya, sau khi va chạm với chiếc ô tô do một phụ nữ 74 tuổi điều khiển, chiếc xe đã bị hư hỏng nặng. Trong khi bản thân cầu thủ này thoát khỏi chấn thương thì cả hai cầu thủ đều không hề hấn gì.

Tuy nhiên, "The Sun" cho biết người dân xung quanh căn cứ Carrington cũng chỉ trích một số cầu thủ Manchester United lái xe quá nhanh. Một người dân tên Peter Laycock cho biết: "Chúng tôi có thể thấy các cầu thủ chạy đua trên đường bên ngoài nhà chúng tôi hàng ngày. Vợ sắp cưới của tôi là Amy đã phàn nàn với câu lạc bộ về điều này. Cô ấy rất không hài lòng với cách lái xe của một số cầu thủ trẻ, thậm chí tôi còn suýt tông vào xe." vào cô ấy một lần, nhưng câu trả lời là nó sẽ được báo cáo lên trên.”

Người dân cũng cho biết, khi Rashford đang cố tránh chụp ảnh trái phép khi đang điều khiển xe của mình thì xe của anh đang ở gần xe của Rashford nên đã nhanh chóng nhường đường cho Rashford.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.