Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Miami,Messi

HLV thủ môn Miami: Messi vẫn khao khát Champions League hay World Cup

HLV thủ môn Miami: Messi vẫn khao khát Champions League hay World Cup

Trước trận chung kết US Open Cup giữa Miami International và Houston Dynamo, huấn luyện viên thủ môn của Miami, Sebastián Saja đã nói về Messi trong một cuộc phỏng vấn với Tyc Sports của Argentina, nói rằng cầu thủ này đã mang lại những thay đổi lớn cho đội bóng, và anh ấy vẫn giống như ở mùa giải năm nay. Champions League hay Champions League cũng đói khát như ở World Cup.

"Không còn nghi ngờ gì nữa, Messi đã tạo ra sự khác biệt rất lớn trong đội. Mặc dù về mặt cấu trúc không có nhiều thay đổi, nhưng sự thay đổi về kết quả mang tính cách mạng và đó là điều mọi người thích nhất và là điều rõ ràng nhất về câu lạc bộ. Mọi thứ: phản hồi, việc bán vé, v.v., mang tính cách mạng."

Saja nhấn mạnh, mức độ cạnh tranh của Messi rất cao, anh ấy đối mặt với mọi trận đấu giống như đối mặt với các trận chung kết Champions League hay World Cup, biết chiến thắng trong trận đấu có ý nghĩa như thế nào: “Anh ấy có khao khát cạnh tranh mạnh nhất, ngay cả khi giành chiến thắng. Anh ấy cũng khao khát như vậy. ở Champions League hoặc World Cup. Thái độ của anh ấy đối với trận đấu là muốn giành chiến thắng trước mắt và lâu dài."

"Hôm nay, mọi người đang theo dõi và hy vọng Inter Miami không đá play-off vì muốn giành Scudetto, kể cả những đối thủ lạc quan nhất. Khi đối thủ nhìn bạn khác, bạn cũng cảm thấy khác. Nó giống nhau, nhưng năng lượng thì khác. . Các cầu thủ của Miami có thể cảm thấy mình như những người chiến thắng, và đây chính là điều mà sự xuất hiện của Messi truyền tải.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.