Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ten Hag,Onana,Manchester Unite...

Ten Hag: Tất cả chúng tôi đều đoàn kết; Onana có thể phục hồi mạnh mẽ

Ten Hag: Tất cả chúng tôi đều đoàn kết; Onana có thể phục hồi mạnh mẽ

Manchester United đã thua 2-3 trước Galatasaray ở vòng bảng Champions League vào ngày 04/10, Manchester United đã thua 6 trận trong 10 trận đầu mùa này. Tuy nhiên, HLV của Manchester United, Ten Hag vẫn ủng hộ Onana sau khi anh ấy làm sai lầm to lớn.

Nói về vị trí HLV, Ten Hag cho biết:

"Mùa giải trước rất là thành công, vượt quá sự mong đợi của chúng tôi. Khi tham gia, chúng tôi biết sẽ có nhiều khó khăn. Hiện tại chúng tôi đang trong giai đoạn rất khó khăn, nhưng như mọi người thấy, chúng tôi đoàn kết, cùng nhau chiến đấu và hỗ trợ lẫn nhau. Tôi, các giám đốc và đội ngũ này sẽ sát cánh cùng nhau chiến đấu."

Nói về Onana, Ten Hag cho biết:

“Chúng tôi hài lòng với đội thủ môn của mình, tất nhiên bao gồm cả Onana, người đã chơi ở bán kết Champions League và năm ngoái anh ấy đã chơi ở trận chung kết Champions League. Anh ấy có khả năng trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới và anh ấy đã chứng minh điều đó. Điều đó. Chúng tôi đã thấy khả năng và tính cách tuyệt vời của anh ấy trong các trận đấu. Anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ và tôi chắc chắn rằng anh ấy cũng có thể làm được điều đó trong những trận đấu sắp tới."

Ten Hag: Tất cả chúng tôi đều đoàn kết; Onana có thể phục hồi mạnh mẽ
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.