Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Saudi Professional League,Al-N...

Highlights Al-Nassr 2-2 Abha | Al-Nassr bị cầm hòa ở phút bù giờ

Highlights Al-Nassr 2-2 Abha | Al-Nassr bị cầm hòa ở phút bù giờ

22h ngày 6/10/2023 theo giờ Việt Nam, Al-Nassr đối đầu Abha ở VĐQG Ả Rập Xê Út.
Trong hiệp một, Ronaldo thực hiện đường chuyền quan trọng, Otavio ghi bàn giúp Al-Nassr dẫn trước, Talisca nhận đường kiến tạo từ Mane và thêm một bàn thắng. Sau đó, Otavio phạm lỗi tặng Abha quả 11m, Bigeer thực hiện thành công.
Sang hiệp 2, cả hai bên đều tấn công lẫn nhau. Bàn thắng của Ronaldo không hợp lý vì việt vị trước. Phút bù giờ, Ekampi ghi bàn thắng siêu phẩm cân bằng tỷ số. Chung cuộc, Al-Nassr hòa Abha với tỷ số 2-2.Highlights Al-Nassr 2-2 Abha | Al-Nassr bị cầm hòa ở phút bù giờ
Highlights Al-Nassr 2-2 Abha | Al-Nassr bị cầm hòa ở phút bù giờ
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.