Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> J2 League,Thespa Kusatsu VS Fa...

​Nhận định Thespa Kusatsu Gunma VS Okayama FC, 08/10/2023 17:00 Hạng 2 Nhật Bản

​Nhận định Thespa Kusatsu Gunma VS Okayama FC, 08/10/2023 17:00 Hạng 2 Nhật Bản

Thespa Kusatsu Gunma VS Okayama FC     Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 08/10/2023 17:00 Chủ nhật    SVĐ: Shikishima Stadium
-------------------------------------------------------------------------------------------------


Thespa Kusatsu Gunma đứng thứ 10 trên BXH với 13 trận thắng, 14 trận hòa và 9 trận thua trên BXH mùa này, trong giai đoạn này họ ghi được 38 bàn và để thủng lưới 32 bàn. Ở trận đấu gần đây nhất, Thespa Kusatsu Gunma đối đầu với Tokyo Verdy trên sân nhà và hòa đối thủ với tỷ số 0-0, đội đã bất thắng 3 trận liên tiếp gần đây.

Okayama FC đứng thứ 8 trên BXH với 13 trận thắng, 15 trận hòa và 9 trận thua trên BXH mùa này, trong giai đoạn này họ ghi được 45 bàn và để thủng lưới 43 bàn. Ở trận đấu gần đây nhất, Okayama FC đối đầu với Chiba Ichihara trên sân nhà và để thua đối thủ với tỷ số 0-5, phong độ gần đây của đội bóng này sa sút.

Trong 10 lần gặp nhau vừa qua, Thespa Kusatsu Gunma đối đầu với Okayama FC và giành được 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Ở lần gặp nhau gần đây nhất, Thespa Kusatsu Gunma đã để Okayama FC với tỷ số 1-2 trên sân khách, xét theo tình hình gần đây của Thespa Kusatsu Gunma, dự đoán rằng Okayama FC sẽ giành chiến thắng ở trận sân khách.

Nhận định Thespa Kusatsu Gunma VS Okayama FC
Lựa chọn: Khách 0/-0.5 HDP FT

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.