Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Đội tuyển Việt Nam

Tin bóng đá: Đội tuyển Việt Nam lần này chủ yếu rà soát cầu thủ mới, chỉ có 3 cầu thủ đã trên 30 tuổi.

Tin bóng đá: Đội tuyển Việt Nam lần này chủ yếu rà soát cầu thủ mới, chỉ có 3 cầu thủ đã trên 30 tuổi.

Theo “Tin bóng đá”, đội hình của đội tuyển Việt Nam tại Trung Quốc lần này chủ yếu là các cầu thủ trẻ, chỉ có 3 cầu thủ trên 30 tuổi.

Sau khi trở thành huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam, Troussier tiết lộ mục tiêu của ông là lọt vào World Cup 2026. Ông cũng sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của đội tuyển quốc gia, bao gồm cả việc tích cực khuyến khích các cầu thủ nhập tịch.

Trong những ngày thi đấu quốc tế trước đó vào tháng 6 và tháng 9, Troussier đã chiêu mộ một số cầu thủ mới để kiểm tra, trong ngày thi đấu quốc tế này, số lượng cầu thủ trẻ được Troussier chiêu mộ khiến giới truyền thông và người hâm mộ Việt Nam bất ngờ. Để kiểm tra tốt hơn các tân binh U23, Troussier đã không ngần ngại loại bỏ những cầu thủ như thủ môn Chen Yuanmeng, hậu vệ Pei Jinyong, Wu Wenqing, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Feng Hongwei, tiền đạo Nguyễn Wenjue, Nguyễn Gongfeng và các cầu thủ khác.

Danh sách sơ bộ 33 người của đội tuyển Việt Nam bao gồm 16 cầu thủ sinh những năm 2000. Tiền vệ trẻ nhất Nguyễn Đình Bị mới 19 tuổi, còn hậu vệ Hồ Văn Cường, tiền vệ Nguyễn Đức Phú, tiền đạo Bùi Vị Hào và Ruan Qingxian mới 20 tuổi. cũ. Thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Lương Duy Cường, Hồ Văn Cường, Giả Tuấn Dương, tiền vệ Lê Văn Vũ, Hoàng Văn Quân, tiền đạo Nguyễn Văn Song tham dự vòng loại U23 châu Á hồi tháng 9. Hậu vệ Phùa Chuẩn Cai, tiền vệ Nguyễn Đình Bị , Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thái Sơn, tiền đạo Bùi Ngụy Hào, Nguyễn Thanh Hsiang Vừa kết thúc giải Asian Games. Tuy nhiên, Liang Weiqiang, Lê Văn Hữu, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thanh Hsiang và Jia Tuan Duang không được chọn vào danh sách 28 người cuối cùng.

“Tin bóng đá” tiếp tục cho biết, dù Troussier đã chiêu mộ một lượng lớn cầu thủ mới sinh những năm 2000 nhưng những cầu thủ chủ chốt ở tuyến ba vẫn còn đó. Thủ môn người Nga gốc Việt Đặng Văn Lâm, hậu vệ Gui Yuhai và Du Weimeng, tiền vệ Du Xiongyong, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải, tiền đạo Phạm Quân Hải, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Văn Toàn đều có tên trong danh sách. Trận đấu thứ 12 Việt Nam đánh bại Trung Quốc 3-1 trên sân nhà, trong đó có các bàn thắng của Ruan Jinling và Fan Junhai.

Phải nói rằng, tổng độ tuổi của đội tuyển Việt Nam này rất trẻ, trong đội chỉ có 8 người trên 25 tuổi và chỉ có 3 người trên 30 tuổi. Tuy nhiên, chỉ có Đặng Văn Lâm được chọn vào danh sách cầu thủ nhập tịch do Troussier thăng chức, còn hậu vệ người Đức gốc Việt Pei Dewei và tiền vệ người Séc gốc Việt Ruan De Anqing không được chọn. Điều đáng nói là Troussier đặc biệt tuyên bố rằng 80%-90% đội hình xuất phát cho Chiến tranh Trung Quốc-Việt Nam sẽ được sản xuất từ lứa cầu thủ đầu tiên tham gia trại huấn luyện, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người mới có cơ hội hơn, và sức mạnh của đội Nó cũng đã giảm.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.