Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Guardiola,Messi

Guardiola: Huấn luyện những đứa trẻ 17, 18 tuổi cũng giống như huấn luyện Messi, điểm khác biệt là Messi sẽ khiến bạn giành chiến thắng.

Guardiola: Huấn luyện những đứa trẻ 17, 18 tuổi cũng giống như huấn luyện Messi, điểm khác biệt là Messi sẽ khiến bạn giành chiến thắng.

Guardiola tham dự một sự kiện ở Ý mang tên "Đối thoại tài năng".

Guardiola nhớ lại những ngày huấn luyện đội Barcelona B: Tôi được dẫn dắt buổi tập của đội B trước khi huấn luyện đội một Barcelona là điều tốt. Tôi đã 36, 37 tuổi và bạn sẽ có thời gian để xem quá trình này diễn ra như thế nào. Không có cuộc họp báo, không có phương tiện truyền thông, không có sự chú ý nào dành cho bạn.

Tôi nhận ra rằng trước hết tôi yêu những ngày như thế này, và thứ hai, huấn luyện những cậu bé 17 hoặc 18 tuổi cũng giống như huấn luyện Messi, điểm khác biệt là Messi giúp bạn chiến thắng còn những người khác thì không.

Nhưng điều đó cũng giống nhau, khi bạn nói chuyện trước trận đấu và trong khi tập luyện cũng vậy. Tôi luôn nghĩ bạn nên đối xử với một đứa trẻ 15 tuổi và một đứa trẻ 25 tuổi như nhau. Tại sao chúng ta nên thay đổi? Những điều cơ bản là như nhau.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.