Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cristiano Ronaldo,Al-Nassr,Wor...

Cristiano Ronaldo muốn gia hạn hợp đồng với Al-Nassr đến năm 2027 nhằm tham dự World Cup 2026

Cristiano Ronaldo muốn gia hạn hợp đồng với Al-Nassr đến năm 2027 nhằm tham dự World Cup 2026

Ngày 10/10 theo giờ Việt Nam, theo báo cáo của nhà báo Harbi người Saudi Arabia, Cristiano Ronaldo hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với Al-Nassr FC đến năm 2027, sau đó tuyên bố giải nghệ sau khi tham dự World Cup 2026 Mỹ-Canada-Mexico.

Sau World Cup 2022 tại Qatar, huấn luyện viên ông Fernando Santos của Bồ Đào Nha từ chức, cựu huấn luyện viên Bỉ Roberto Martinez trở thành huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, và Cristiano Ronaldo một lần nữa trở thành sự lựa chọn xuất phát cho đội tuyển quốc gia. Được biết, trước khi báo cáo với đội tuyển quốc gia trong ngày thi đấu quốc tế lần này, Cristiano Ronaldo đã thông báo với ban lãnh đạo Al-Nassr FC rằng anh hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng đến đầu năm 2027, sau đó có thể tham dự World Cup 2026 trước khi giải nghệ. Sau World Cup 2026, Cristiano Ronaldo sẽ 41 tuổi.

Kể từ khi gia nhập Al-Nassr FC, Cristiano Ronaldo đã ra sân 30 trận và đóng góp 25 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo. Điều quan trọng nhất là Cristiano Ronaldo đã giúp giải VĐQG Ả Rập Xê Út tăng cường sức ảnh hưởng ở bóng đá quốc tế, đây cũng là biện pháp của Ả Rập Xê Út trong cuộc chạy đua đăng cai World Cup 2030.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.