Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami,Trung Quốc

🔥Messi đến Trung Quốc vào tháng 11: Inter Miami sẽ sang Trung Quốc thi đấu vào đầu tháng 11

🔥Messi đến Trung Quốc vào tháng 11: Inter Miami sẽ sang Trung Quốc thi đấu vào đầu tháng 11

Theo phóng viên Gastón Edul của Tyc, Inter Miami sẽ tới Trung Quốc và Nhật Bản đá giao hữu vào tuần đầu tiên của tháng 11. Trận đấu sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian giữa ngày thi đấu quốc gia này và ngày thi đấu của đội tuyển quốc gia tiếp theo.

Nhân vật truyền thông Bin Yan trước đó đã bóng gió rằng Messi sẽ đến Trung Quốc cùng Miami International vào ngày 5 tháng 11. Theo lịch thi đấu được đăng tải trên mạng, Inter Miami sẽ thi đấu với Thành Đô Thành Đô tại Phoenix Mountain ở Thành Đô vào ngày 8/11.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.