Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kane

Kane thuê đội ngũ 5 người từ Anh để giúp anh đạt 100% phong độ ở Bayern

Kane thuê đội ngũ 5 người từ Anh để giúp anh đạt 100% phong độ ở Bayern

Phóng viên Falke của đội Bayern đưa tin Kane đã thuê một đội gồm 5 người đến từ Anh để giúp anh thể hiện 100% phong độ ở Bayern.

Falke cho biết Kane đã mang theo một đội ngũ cá nhân gồm 5 người từ Anh đến để giúp anh tập trung 100% vào công việc tại Bayern. Đội ngũ bao gồm một vệ sĩ, hai chuyên gia thể dục và vật lý trị liệu và bác sĩ riêng của anh ấy. Huấn luyện viên cá nhân cũng sẽ gia nhập đội của Kane khi gia đình tìm được một ngôi nhà ở Munich. Kane hy vọng có thể hòa nhập với Munich càng sớm càng tốt và đang tham gia các lớp học tiếng Đức để giao tiếp tốt hơn với các đồng đội.

"Müller được coi là người tiếp xúc gần nhất của Kane trong đội. Kane rất vui khi Müller trở lại đội hình xuất phát trong trận gặp Freiburg vì anh ấy thích làm việc với Müller trên sân."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.