Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Lukaku,Crescent

Lukaku nhận lời đề nghị của Crescent: Tôi tự hào nhưng chưa sẵn sàng rời châu Âu

Lukaku nhận lời đề nghị của Crescent: Tôi tự hào nhưng chưa sẵn sàng rời châu Âu

Lukaku đã được giới truyền thông phỏng vấn và nói về việc nhận được lời đề nghị từ Riyadh Crescent vào mùa hè này, anh nói rằng anh rất tự hào về điều đó nhưng anh chưa sẵn sàng rời bóng đá châu Âu.

“Tôi tự hào về sự quan tâm của họ, nhưng sau những cuộc đàm phán ban đầu, tôi không tin mình nên gia nhập Riyadh Crescent,” Lukaku nói.

“Riyadh Crescent là câu lạc bộ lớn nhất ở Trung Đông và giải VĐQG Ả Rập Xê Út sẽ trở thành một trong những giải đấu lớn nhất thế giới, nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng rời châu Âu.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.