Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> World Cup

4 quốc gia AFC muốn cùng nhau đăng cai World Cup 2034

4 quốc gia AFC muốn cùng nhau đăng cai World Cup 2034

Cách đây không lâu, FIFA đã chính thức công bố địa điểm đăng cai World Cup 2030, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Maroc, Paraguay, Uruguay và Argentina cùng nhau thành lập chủ nhà của World Cup 2030. Đây cũng là lần đầu tiên một kỳ World Cup kéo dài tới 3 châu lục. Đã tạo ra một lịch sử mới cho sự kiện này. Với thông báo của nước chủ nhà World Cup 2030, World Cup 2034 cũng đã chính thức được đưa vào chương trình nghị sự, và công việc đăng cai liên quan đã bắt đầu ngay lập tức!

4 quốc gia AFC muốn cùng nhau đăng cai World Cup 2034

Người ra tay đầu tiên chính là các ông trùm Ả Rập Xê Út không thiếu tiền. Gần như ngay sau khi FIFA công bố ý định đăng cai World Cup 2034, Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út đã nộp đơn lên FIFA xin đăng cai sự kiện này. Trong vòng 72 giờ tới, hơn 70 quốc gia thành viên FIFA từ các châu lục khác nhau đã phản hồi và tuyên bố ủng hộ Ả Rập Saudi đăng cai World Cup, nhờ đó Ả Rập Xê Út đã trở thành quốc gia ứng cử viên số 1 trong cuộc chạy đua đăng cai World Cup 2034!

4 quốc gia AFC muốn cùng nhau đăng cai World Cup 2034

Tuy nhiên, World Cup là sự kiện được theo dõi và sinh lợi nhiều nhất trên thế giới, và Ả Rập Xê Út chắc chắn không phải là quốc gia duy nhất muốn đăng cai nó. Cách đây không lâu, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Indonesia Erick Thohir đã tiết lộ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn Reuters rằng Indonesia đang đàm phán với Australia để cùng đăng cai World Cup 2034 cùng Singapore, Malaysia. Trong 4 quốc gia này, chỉ có Indonesia và Australia từng lọt vào giải chính World Cup, trong khi Malaysia và Singapore luôn là khán giả của World Cup. Nếu có thể cùng nhau đăng cai, thì hai đội được kỳ vọng sẽ có được một tấm vé tham dự World Cup nhờ tư cách nước chủ nhà và lần đầu tiên đứng trên sân khấu đỉnh cao của bóng đá thế giới!

4 quốc gia AFC muốn cùng nhau đăng cai World Cup 2034

Nhìn thấy tin tức này, rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc không khỏi ngồi yên, nếu 4 quốc gia này thực sự thành công đăng cai sự kiện này, họ chắc chắn chiếm suất dự World Cup ở châu Á, đến lúc đó nếu đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc muốn vượt qua vòng loại, họ sẽ phải trải qua một vòng loại "chế độ địa ngục" khác, khả năng cao là họ sẽ dừng lại ở vòng loại và một lần nữa trở thành khán giả bên lề. Vì vậy, nhiều người hâm mộ Trung Quốc đang kiến nghị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc nên có hành động quyết đoán và tranh giành quyền đăng cai World Cup 2034!

Điều chắc chắn là theo quy luật bất thành văn về luân chuyển giữa các châu lục, năm 2034 sẽ là cơ hội tốt nhất để Trung Quốc giành quyền đăng cai World Cup. Chỉ không biết Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có tham gia cuộc đua này hay không?
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.