Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,Jassim

Nó kéo dài 11 tháng! Dòng thời gian bán Manchester United: Jassim đưa ra 5 lời đề nghị với số tiền kỷ lục nhưng bị từ chối

Nó kéo dài 11 tháng! Dòng thời gian bán Manchester United: Jassim đưa ra 5 lời đề nghị với số tiền kỷ lục nhưng bị từ chối

Nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rằng Jassim đã rút khỏi việc mua lại Manchester United và Ratcliffe sẽ mua 25% cổ phần của Manchester United với giá 1,3 tỷ bảng Anh. Kể từ khi Manchester United công bố bán, Jassim đã đưa ra 5 lời đề nghị. Sky Sports đã sắp xếp lịch trình bán Manchester United.

Dòng thời gian bán Manchester United (giờ địa phương):

2022.11.22: Manchester United đưa ra thông báo, Glazer xác nhận rằng ông sẵn sàng bán câu lạc bộ, nhưng cũng sẽ xem xét mọi lựa chọn bao gồm cả "đầu tư mới".

2023.2.17: Ratcliffe và Jassim đưa ra giá thầu, Qatar hy vọng mua lại 100% cổ phần của Manchester United.

2023.2.18: Quỹ phòng hộ Elliott của Mỹ đề xuất đầu tư vào Manchester United.

2023.2.28: Gia đình Glazer không đồng ý với việc mua bán sau khi lời đề nghị không đáp ứng được mức định giá 6 tỷ bảng Anh.

2023.3.5: Ratcliffe, Jassim và những người đấu giá ẩn danh bước vào giai đoạn đấu thầu thứ hai.

2023.3.10: Quỹ Elliott bước vào giai đoạn thứ hai của việc bán Manchester United.

17/16/2023: Tập đoàn Qatar, Ratcliffe và Rennes gặp nhau tại Old Trafford trước khi có được thông tin tài chính chi tiết. Jassim tránh xa.

2023.3.22: Theo yêu cầu của Jassim và Ratcliffe, Rennes Group đã gia hạn thời hạn cho lời đề nghị thứ hai. Quỹ Elliott đã đưa ra đề nghị mua lại cổ phần thiểu số trước thời hạn.

23/3/2023: Ratcliffe đưa ra lời đề nghị thứ hai.

2023.3.24: Jassim đưa ra lời đề nghị thứ hai.

2023.4.11: Gia đình Glazer đã đẩy việc bán hàng sang giai đoạn thứ ba, yêu cầu các bên quan tâm gửi đề nghị cuối cùng trước cuối tháng Tư.

2023.4.28: Định giá của Jassim cho Manchester United lập kỷ lục thế giới và Ratcliffe cũng gửi lời đề nghị đúng hạn.

2023.5.16: Jassim đưa ra lời đề nghị thứ tư, gần 5 tỷ bảng. Giá thầu từ Ineos của Ratcliffe định giá United cao hơn, nhưng không phải là sự tiếp quản hoàn toàn và sẽ để lại cho gia đình Glazer 20% cổ phần.

2023.6.7: Jassim đưa ra lời đề nghị lần thứ năm.

2023.10.14: Jassim rút lui khỏi việc tiếp quản Manchester United.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.