Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,Daily Mail

Daily Mail: Lo lắng về hành vi quá khích của các CDV, trận tiếp theo của Manchester United sẽ tăng cường biện pháp bảo vệ.

Daily Mail: Lo lắng về hành vi quá khích của các CDV, trận tiếp theo của Manchester United sẽ tăng cường biện pháp bảo vệ.

Theo phóng viên Mike Keegan của Daily Mail, vì nhà kinh doanh người Qatar, Jassim, rút khỏi cuộc thương vụ mua lại Manchester United, Glazer vẫn tiếp tục giữ vai trò cổ đông lớn của câu lạc bộ, Manchester United lo lắng về hành vi quá khích của các cổ động viên và sẽ tăng cường biện pháp bảo vệ cho trận đấu sân nhà tiếp theo.

Sau đàm phán thời gian dài, Ratcliffe dự kiến sẽ mua 25% cổ phần của Manchester United, đề nghị của ông có thể được thông qua tại cuộc họp Hội đồng quản trị vào cuối tuần này.

Daily Mail: Lo lắng về hành vi quá khích của các CDV, trận tiếp theo của Manchester United sẽ tăng cường biện pháp bảo vệ.

Đây được coi là một giao dịch giai đoạn, tập đoàn của Ratcliffe sẽ kiểm soát hoạt động bóng đá của Manchester United, đồng thời cũng đồng nghĩa với việc gia tộc Glazer không được lòng người hâm mộ sẽ tạm thời ở lại Manchester United. Tình huống này đã gây tức giận cho các cổ động viên và họ đã tổ chức các hoạt động biểu tình, yêu cầu Glazer bán toàn bộ cổ phần và họ cũng đã bắt đầu thảo luận về việc đừng xem hoặc "tẩy chay" các trận đấu.

Trong trận đấu UEFA Champions League vào tuần tới, Manchester United sẽ đón tiếp FC Copenhagen tại sân nhà, nhân viên bảo vệ của câu lạc bộ sẽ xem xét các cuộc bạo loạn có thể xảy ra khi lập kế hoạch.

Cảnh sát cho biết họ sẽ hợp tác chặt chẽ với câu lạc bộ. Tổng cảnh sát trưởng Colette Ross giải thích: "Trong thời gian trận đấu giữa Manchester United và FC Copenhagen, cục cảnh sát Manchester sẽ ở bên ngoài sân Old Trafford hỗ trợ Manchester United. Cảnh sát sẽ coi trọng an ninh sân vận động, đồng thời cung cấp sự thuận tiện cho cuộc biểu tình hòa bình của các cổ động viên."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.