Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ratcliffe,Manchester United

The Independent: Ratcliffe vẫn còn lâu mới hoàn thành việc tiếp quản Manchester United

The Independent: Ratcliffe vẫn còn lâu mới hoàn thành việc tiếp quản Manchester United

Theo Independent, Ratcliffe vẫn còn lâu mới hoàn thành việc tiếp quản Manchester United.

Có thông tin cho rằng, mặc dù Ratcliffe sắp hoàn tất việc mua lại 25% cổ phần của Manchester United, nhưng vẫn còn phải xem liệu ông ta có thực sự có thể kiểm soát Manchester United trong tương lai hay không. Ngoài ra, các cuộc đàm phán kéo dài do gia đình Glazer thực hiện có thể đồng nghĩa với việc việc xác nhận hợp đồng này vẫn còn một chặng đường dài.

Hội đồng quản trị của Manchester United sẽ bỏ phiếu về đề xuất tiếp quản từ Ineos, do Ratcliffe đứng đầu, trong tuần này. Theo các nguồn tin liên quan, ngoài việc đạt được một số nguyên tắc đồng thuận rộng rãi, giữa họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Sự ra đi của Jassim khiến người ta cho rằng việc Ratcliffe mua được cổ phần của United chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng việc gia đình Glazer chấp nhận mua cổ phần thiểu số có thể mang lại nhiều đối thủ cạnh tranh hơn sau này.

Ngay từ sáu tháng trước, Ratcliffe đã quyết định thực hiện chiến lược mua lại cổ phần thiểu số và người ta tin rằng gia đình Glazer sẽ không ủng hộ việc bán toàn bộ Manchester United. Chiến lược đó đã cho phép Ratcliffe đánh bại Jassim, nhưng vẫn còn rất nhiều cuộc đàm phán phải diễn ra. Mặc dù Ineos đã vạch ra kế hoạch cho một cơ cấu bóng đá mới nhưng giờ đây họ vẫn phải tham gia vào nhiều cuộc đàm phán hơn.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.