Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bỉ,Thụy Điển,Brussels

Trận Bỉ-Thụy Điển bị dừng vì vụ xả súng ở Brussels

Trận Bỉ-Thụy Điển bị dừng vì vụ xả súng ở Brussels

Trận đấu vòng loại Euro 2024 giữa Bỉ và Thụy Điển bị dừng sau hiệp 1. Theo Reuters, cảnh sát Bỉ cho biết hai người Thụy Điển đã bị bắn chết cách sân vận động 6 km.

Romano đưa tin rằng hai cổ động viên Thụy Điển đã bị bắn chết ở Brussels trước trận đấu tối nay. Tội phạm vẫn chưa bị bắt. Sau hiệp một, Liên đoàn bóng đá không hủy trận đấu nhưng các cầu thủ từ chối trở lại sân bóng trong hiệp hai, sau đó Liên đoàn bóng đá thông báo trận đấu tạm dừng.

Liên đoàn bóng đá Bỉ cũng thông báo do vụ tấn công ở Brussels, trận đấu vòng loại Euro giữa Bỉ và Thụy Điển đã bị tạm dừng, tỷ số hiện tại là 1-1. Sau đó, UEFA chính thức đưa ra lời giải thích: “Tối nay, một vụ bị nghi ngờ là tấn công khủng bố đã xảy ra ở Brussels. Sau khi tham khảo ý kiến của hai đội và cảnh sát địa phương, trận đấu vòng loại Euro giữa Bỉ và Thụy Điển đã được quyết định hủy bỏ. Chúng tôi sẽ thông báo nhiều vào thời điểm thích hợp."

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.