Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Neymar

Neymar bị rách dây chằng chéo trước và sụn chêm, nghỉ thi đấu hết mùa giải và sẽ phải phẫu thuật

Neymar bị rách dây chằng chéo trước và sụn chêm, nghỉ thi đấu hết mùa giải và sẽ phải phẫu thuật

Theo tin chính thức từ Riyadh Crescent, Neymar đã bị rách dây chằng chéo trước và sụn chêm và sẽ phải phẫu thuật, thời gian hồi phục sẽ được xác định.

Ở vòng 4 vòng sơ loại World Cup khu vực Nam Mỹ, Neymar dính chấn thương trong hiệp một trận đấu giữa Uruguay và Brazil. Khi Neymar rời sân, chân anh không thể chạm đất và anh phải trở lại phòng thay đồ với sự giúp đỡ của bác sĩ của đội.

Neymar bị rách dây chằng chéo trước và sụn chêm, nghỉ thi đấu hết mùa giải và sẽ phải phẫu thuật

Theo UOL, Brazil Global Network và các nguồn truyền thông khác, Neymar sẽ phải mất 6 tháng để bình phục sớm nhất và giải VĐQG Ả Rập Saudi sẽ kết thúc vào tháng 5, đồng nghĩa với việc Neymar sẽ được hoàn trả tiền cho mùa giải.

Ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay, Riyadh Crescent ký hợp đồng với Neymar với giá chuyển nhượng gần 100 triệu euro, mức lương 2 năm 300 triệu USD, tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, anh đã chơi 5 trận cho đội bóng và ghi được 1 bàn thắng. Bây giờ anh ấy sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài. Theo thống kê chuyển nhượng trước đây của Đức, Neymar đã dính chấn thương 27 lần trong thời gian ở Paris và phải nghỉ thi đấu tổng cộng hơn 700 ngày.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.