Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> Chinese Super League,Meizhou H...

​Nhận định Meizhou Hakka VS Zhejiang Greentown, 19/10/2023 18:35 VĐQG Trung Quốc

​Nhận định Meizhou Hakka VS Zhejiang Greentown, 19/10/2023 18:35 VĐQG Trung Quốc

Meizhou Hakka VS Zhejiang Greentown    Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 19/10/2023 18:35 Thứ năm   SVĐ: Wuhua Huitang Stadium
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Meizhou Hakka đã có được 9 trận thắng, 6 trận hòa và 12 trận thua ở giải VĐQG mùa này, đứng thứ 10 trên BXH. Ở trận đấu gần nhất, Meizhou Hakka đối đầu với Cangzhou Lions khi làm khách và đánh bại đối thủ của họ với tỷ số 1-0. Gần đây bất bại 3 trận liên tiếp, với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, đồng thời đang có phong độ tốt thời gian gần đây.

Đội bóng Zhejiang Greentown đã có được 14 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua ở giải VĐQG mùa này, đứng thứ 4 trên BXH. Ở trận đấu gần nhất, đội bóng Zhejiang Greentown đối đầu với Melbourne City trên sân nhà tại AFC Champions League và để thua 1-2. đối thủ, chấm dứt kỷ lục bất bại ở 2 trận trước đó. Đội bóng Zhejiang Greentown gần đây đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp tại giải VĐQG, thắng cả 4 trận không thua và thể hiện rất tốt.

10 lần gặp nhau vừa qua, Meizhou Hakka đối đầu với Zhejiang Greentown với 2 thắng, 3 hòa và 5 thua và ở thế bất lợi, ở lần gặp nhau đầu tiên ở mùa giải năm nay, Meizhou Hakka đã thua Zhejiang Greentown với tỷ số 0-3 Họ đã 5 lần liên tiếp không thắng được Zhejiang Greentown, lần này đối đầu với Zhejiang Greentown trên sân nhà, Meizhou Hakka khó có thể đặt hy vọng lớn.

Dự đoán: Khách -0.5 HDP FT

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.