Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Fagioli,Juventus

Tiền vệ Juventus Fagioli: Trước đó mắc lỗi bị thay ra sân, tôi khóc vì nghĩ đến nợ cờ bạc của mình

Tiền vệ Juventus Fagioli: Trước đó mắc lỗi bị thay ra sân, tôi khóc vì nghĩ đến nợ cờ bạc của mình

Tháng 4/2023, Juventus thua Sassuolo 0-1 trên sân khách, tiền vệ Fagioli mắc lỗi trong trận đấu dẫn đến bàn thua, anh che mặt và khóc sau khi bị thay ra. Nhưng trong biên bản thẩm vấn bị truyền thông Ý tiết lộ, Fagioli cho biết anh khóc vì nghĩ đến món nợ cờ bạc của mình.

Fagioli kể với các nhà điều tra về những khoảnh khắc khó khăn nhất của anh, khi đó anh tràn ngập những suy nghĩ tồi tệ và sợ hãi, thậm chí anh còn rơi nước mắt trước ống kính.

“Lúc đó, vào tháng 3 hay tháng 4 năm 2023, trong trận đấu với Juventus ở Sassuolo, tôi đã mắc lỗi kỹ thuật và sau đó bị thay ra. Khi rời sân, tôi đã rơi nước mắt vì nghĩ đến món nợ cờ bạc của mình”.

Ở trận này, pha kiến tạo của Fagioli đã khiến đội nhà thua 0-1

Giờ tiền vệ Fagioli của Juventus đã bị Liên đoàn bóng đá Ý treo giò 7 tháng vào ngày thứ ba (17/10) vì nghi có liên quan đến cá độ bóng đá, đồng nghĩa với việc anh hầu như nghỉ thi đấu cả mùa giải này.

Liên đoàn bóng đá Ý cho biết kỳ cấm thi đấu của Fagioli là 12 tháng, nhưng 5 tháng trong đó đã được đổi thành kế hoạch điều trị để giúp anh vượt qua chứng nghiện cá độ.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.