Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Daily Mail,Chelsea

Daily Mail: Nhiều người môi giới không hài lòng với Chelsea và The Blues đang tìm cách xây dựng lại mối quan hệ

Daily Mail: Nhiều người môi giới không hài lòng với Chelsea và The Blues đang tìm cách xây dựng lại mối quan hệ

Theo báo cáo độc quyền của phóng viên Daily Mail Matt Hughes , Chelsea đang tìm cách xây dựng lại mối quan hệ với những người môi giới hàng đầu sau một mùa hè đầy biến động, trong đó nhiều người môi giới bày tỏ sự thất vọng khi làm việc với những lãnh đạo cấp cao của câu lạc bộ.

Chiến lược chiêu mộ trong cuối mùa của The Blues, ký hợp đồng với 13 cầu thủ và có nhiều mục tiêu cho mọi vị trí, khiến nhiều cầu thủ và người môi giới của họ cảm thấy bị coi nhẹ và không hài lòng.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.