Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bellingham,Real Madrid

Bellingham : Chơi ở Real Madrid tốt hơn tôi tưởng tượng. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ duy trì ổn định

Bellingham : Chơi ở Real Madrid tốt hơn tôi tưởng tượng. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ duy trì ổn định

Gần đây tiền vệ của Real Madrid Bellingham đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất đội vào tháng 9. Khi nhận giải thưởng Cầu thủ 5 sao của Mahou, tiền vệ người Anh cho biết: “Chơi ở Real Madrid tốt hơn tôi tưởng tượng. Bây giờ tôi rất thích thú. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ duy trì ổn định."

Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Real Madrid
"Chơi ở Real Madrid là một cảm giác thật tuyệt vời và là một giấc mơ đã trở thành hiện thực. Chơi ở đây tốt hơn tôi tưởng tượng. Tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc tập luyện và thi đấu, tôi hy vọng mình có thể tiếp tục làm như vậy."

Người hâm mộ
"Mối liên hệ mà tôi có với người hâm mộ là rất đặc biệt và thật vinh dự khi được chơi cho họ. Tôi thích tiếng hát và tiếng la hét của họ và điều đó mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng và sức mạnh. Có lẽ đó là nguyên nhân mà tôi chơi tốt ở sự khởi đầu mùa giải. Tôi là rất biết ơn họ và hy vọng chúng ta có thể tiếp tục tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau.”

Trận đấu với Sevilla
“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, xem từ một số góc độ, đối đầu với tất cả các đối thủ đều khó khăn. Sevilla có những cầu thủ rất giỏi và chúng tôi cần tiếp tục chơi như sự khởi đầu của mùa giải, điều đó rất quan trọng. Bằng cách đó mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.