Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Locatelli,Juventus,Milan

Locatelli từng đại biểu Milan đánh bại Juventus vào cùng ngày 7 năm trước: Khó tin được, số mệnh đã định

Locatelli từng đại biểu Milan đánh bại Juventus vào cùng ngày 7 năm trước: Khó tin được, số mệnh đã định

Ở trận đấu trước đó của VĐQG Ý, Juventus đã đánh bại AC Milan với tỷ số 1-0. Ở trận đấu này, cầu thủ Locatelli của Juventus đã ghi bàn thắng. Điều đáng nói là vào cùng ngày 7 năm trước, Locatelli đã thay mặt Milan ghi bàn đánh bại Juventus.

Locatelli cho biết trong một cuộc phỏng vấn với DAZN sau trận đấu: "Bàn thắng này đã xuất hiện trong đầu tôi trước trận đấu. Nó đã định trong số mệnh. Thật không thể tin được ghi bàn vào cùng ngày đó, bảy năm sau tôi mặc áo đấu khác chơi cho đội bóng khác. Tôi biết chuyện đó xảy ra cùng ngày và tôi đã thảo luận với gia đình và tôi dành tặng bàn thắng này cho họ."

Rabiot tiết lộ trước trận đấu anh đã nói với Locatelli rằng lần này anh phải ghi bàn cho Juventus. Về vấn đề này, Locatelli nói: "Đúng là lần này anh ấy bảo tôi phải ghi bàn!"

Locatelli từng đại biểu Milan đánh bại Juventus vào cùng ngày 7 năm trước: Khó tin được, số mệnh đã định
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.