Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Italian Serie A,AS Roma VS Mon...

Highlights Roma 1-0 Monza | Shaarawy ghi bàn, Mourinho nhận thẻ đỏ

Highlights Roma 1-0 Monza | Shaarawy ghi bàn, Mourinho nhận thẻ đỏ

Ở vòng 9 VĐQG Ý, Roma đối đầu Monza trên sân nhà. Trong hiệp một, D'Ambrosio nhận hai thẻ vàng đổi thành một thẻ đỏ bị đuổi khỏi sân, thủ môn Di Gregorio của Monza có phong độ xuất sắc, cản phá các cú sút để bảo vệ khung thành. Sang hiệp 2, Lukaku liên tục bỏ lỡ cơ hội, Azmoun sút bóng trúng cột và Patrício nhiều lần hóa giải tấn công nguy hiểm. Ở phút cuối cùng của 90 phút, Shaarawy, người vào sân thay người, nhận bóng trong vòng cấm rồi sút vô lê ghi bàn, giúp Roma ấn định chiến thắng. Hết thời gian bù giờ, Mourinho nhận thẻ đỏ bị đuổi khỏi sân vì phản đối trọng tài. Chung cuộc, Roma đánh bại Monza với tỷ số 1-0 trên sân nhà.Highlights Roma 1-0 Monza | Shaarawy ghi bàn, Mourinho nhận thẻ đỏ
Highlights Roma 1-0 Monza | Shaarawy ghi bàn, Mourinho nhận thẻ đỏ
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.