Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ferdinand,Beckham,Manchester U...

Ferdinand: Beckham không tự mình mua Manchester United, anh ấy có thể dẫn dắt một tập đoàn làm điều đó

Ferdinand: Beckham không tự mình mua Manchester United, anh ấy có thể dẫn dắt một tập đoàn làm điều đó

Mới đây, Ferdinand của Manchester United tuyên bố rằng Beckham sẽ đấu thầu để mua lại câu lạc bộ cũ của anh ấy, nhưng thay vì tự mình mua lại Manchester United, anh ấy có thể sẽ lãnh đạo một tập đoàn.

Phát biểu trên podcast Vibe with Five, Ferdinand giải thích cách Beckham có thể tham gia vào cuộc đấu thầu, nói: "Anh ấy sẽ cùng nhau lãnh đạo một tập đoàn để tiếp quản. Khi bạn đề cập đến một người như Beckham, người rõ ràng là chủ sở hữu của Inter Miami, nhưng anh ấy không tự mình đến. Anh ấy mang theo một tập đoàn, và những người xung quanh anh ấy thực sự có nguồn tài chính mạnh mẽ và có khả năng thực hiện một thương vụ như vậy.”

Beckham đã ám chỉ rằng anh ấy chưa tổ chức bất kỳ cuộc đàm phán nào về việc tiếp quản Manchester United, nói với CNBC hồi đầu tháng này: "Hiện tại không có cuộc thảo luận nào và tôi có mối quan hệ lâu dài với Qatar vì sự tham gia của tôi nhưng không có gì cả." vào lúc này. thảo luận."

Bất chấp điều đó, bất kỳ tập đoàn giả định nào do Beckham đứng đầu sẽ phải trả mức giá được đồn đại là 10 tỷ bảng Anh (12,6 tỷ USD) để mua hoàn toàn United. Ngoài ra, việc gia đình Glazer sẵn sàng thu hút các nhà đầu tư mới để đổi lấy cổ phần thiểu số cũng có thể mang lại cơ hội.

Nếu Beckham thành lập một tập đoàn như Ferdinand đã gợi ý, anh ấy có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của Rory McIlroy, biểu tượng golf người Bắc Ireland, một người hâm mộ Manchester United suốt đời và được cho là có tài sản ước tính khoảng 200 triệu bảng.

Trước đây, anh đã tham gia vào khoản đầu tư chiến lược trị giá 173 triệu bảng vào đội đua F1 Alpine thông qua tập đoàn Otro Capital, đối tác của họ bao gồm võ sĩ quyền anh Anthony Joshua. Đồng thời, McIlroy cũng không giấu giếm mong muốn có một khoản đầu tư tiềm năng vào Manchester United.

Thảo luận về việc mối quan hệ liên kết của anh ấy có thể khuyến khích anh ấy mua cổ phần như thế nào trong tương lai, anh ấy giải thích: “Quyền sở hữu đội thể thao trước đây chỉ giới hạn ở vốn cổ phần tư nhân và những người có nhiều tiền, nhưng giờ đây các ngôi sao thể thao đang trở nên hiểu biết hơn để đảm nhận quyền đó. Cách sử dụng tiền của họ và tôi rất muốn có thể sở hữu một cổ phần nhỏ trong câu lạc bộ mà tôi đã cổ vũ khi còn nhỏ."

"Khi Ngài Ratcliffe nắm giữ 25%, tôi rất muốn lấy 0,000011 của Manchester United. Nếu một cơ hội khác đến, tôi sẽ xem xét nó. Nhưng cho đến nay, chưa có điều gì tương tự như vậy xuất hiện trên bàn của chúng tôi."

"Chúng tôi có Tom Brady ở Birmingham và một số tay golf - Jordan Spieth và Justin Thomas - những người đã đầu tư vào 49ers và họ sở hữu một phần nhỏ của Leeds và họ hỏi tôi có muốn tham gia không và tôi nói Nhưng, với tư cách là một người Manchester Người hâm mộ United, tôi không thể làm điều đó.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.