Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Odegaard,Arteta,Guardiola

Tôi ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Odegaard, Arteta và Guardiola có chung triết lý

Tôi ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Odegaard, Arteta và Guardiola có chung triết lý

Vào lúc 02h ngày 25/10, ở lượt 3 vòng bảng Champions League mùa này, Arsenal sẽ tiếp Sevilla trên sân khách, tiền đạo Suso của Sevilla trả lời phỏng vấn về đối thủ ở trận này: Tôi rất ngạc nhiên bởi sự tiến bộ của Odegaard. Arteta và Guardiola có chung một triết lý.

Suso cho biết: "Arsenal là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch Champions League mùa này vì cách họ chơi và cách huấn luyện của họ. Arteta là một huấn luyện viên đầy động lực, người đã nói chuyện với huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Diola đã học được từ điều đó và cả hai đã có". cùng một triết lý. Tôi thích cách Arsenal chơi bây giờ, họ ép bóng rất tốt sau khi mất bóng và họ đã chơi thứ bóng đá rất tốt trong 2 năm qua”.

"Tôi rất ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Odegaard. Một huấn luyện viên (arteta) tin tưởng vào anh ấy đã đến đội và bảo vệ anh ấy và trao cho anh ấy rất nhiều sự tự tin cũng như cơ hội thi đấu để biến anh ấy thành hiện thực. Một sự thay đổi lớn."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.