Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> AFC Champions League,Incheon U...

​Nhận định Incheon United FC VS Shandong Taishan, 25/10/2023 17:00 AFC Champions League

​Nhận định Incheon United FC VS Shandong Taishan, 25/10/2023 17:00 AFC Champions League

Incheon United FC VS Shandong Taishan    Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 25/10/2023 17:00 Thứ tư         SVĐ: Incheon Football Stadium
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Incheon United FC xếp ở BXH thứ 6 với thành tích 12 trận thắng 12 trận hòa và 9 trận thua trong mùa giải này, trong đó đạt được thành tích 6 trận thắng 7 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà. Trong trận đấu lần trước, Incheon United gặp Pohang Steelers trên sân khách, có trận hòa với tỷ số 1-1, đội bóng có 2 trận hòa liên tiếp với đối thủ, phong độ có chút sa sút.

Shandong Taishan xếp ở BXH thứ 2 với thành tích 15 trận thắng 9 trận hòa và 4 trận thua trong mùa giải này, trong đó đạt được thành tích 4 trận thắng 7 trận hòa và 3 trận thua. Trong giải đấu lần trước, Shandong Taishan gặp Changchun Yatai trên sân khách, đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0, gần đây 10 trận đạt được thành tích 7 trận thắng 2 trận hòa và 1 trận thua.

Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong quá khứ, đánh giá phong độ của hai đội tại AFC Champions League lần này. Tuy nhiên, phong độ của Incheon United thời gian gần đây đã sa sút, đối đầu với Shandong Taishan lần này, chắc chắn rằng Incheon United sẽ không thể giành chiến thắng.

Dự đoán: Khách 0.5 HDP FT
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.