Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bellingham,Maguire

Bellingham và những người khác thích mạng xã hội của Maguire: Tôi thực sự mừng cho bạn sau khi xem màn trình diễn của bạn.

Bellingham và những người khác thích mạng xã hội của Maguire: Tôi thực sự mừng cho bạn sau khi xem màn trình diễn của bạn.

Trong trận đấu vòng bảng Champions League kết thúc tuần này, Manchester United đã đánh bại Copenhagen với tỷ số 1-0 trên sân nhà, Maguire ghi bàn thắng ấn định chiến thắng cho đội nhà ở phút thứ 72. Sau trận đấu, anh ấy cập nhật mạng xã hội của mình và đăng một tin nhắn bày tỏ lòng biết ơn tới người hâm mộ Manchester United.

Theo ESPN, mạng xã hội của Maguire nhận được những bình luận và lượt thích từ Bellingham, Rice, Rudiger, Rooney, v.v.

Bellingham nhận xét: "Thật tuyệt khi được xem màn trình diễn của bạn, Big H."

Rice: "Thật mừng cho cậu, Harry❤️"

Rudiger: "Anh chàng to lớn👏👏👏"

Rooney: "👏👏👏"

Ian Wright: "Màn trình diễn tuyệt vời.❤️"
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.