Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Miami,Messi

Sếp Miami chúc mừng Messi: Anh là hình mẫu cho tất cả những ai mơ ước vĩ đại

Sếp Miami chúc mừng Messi: Anh là hình mẫu cho tất cả những ai mơ ước vĩ đại

Sếp Miami Jorge Mas đã tweet hôm nay để chúc mừng Messi giành được Quả bóng vàng thứ 8.

Jorge Mas đã đăng một bức ảnh của mình, Messi và Quả bóng vàng, đồng thời viết: "Hình như có thêm một hành khách trên đường về!"

"Xin chúc mừng Leo, bạn là hình mẫu cho tất cả những ai mơ ước đạt được những điều vĩ đại. Hãy tiếp tục ước mơ, tiếp tục làm nên lịch sử và hãy tiếp tục khiến chúng tôi tự hào về bạn!"
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.