Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> World Cup 2034

Chủ tịch FIFA xác nhận Ả Rập Xê Út giành quyền đăng cai World Cup 2034

Chủ tịch FIFA xác nhận Ả Rập Xê Út giành quyền đăng cai World Cup 2034

Bongdalu đưa tin ngày 1/11, theo giờ Việt Nam. Ngày 31/10, giờ địa phương, là hạn chót nộp ý định tranh quyền đăng cai World Cup 2034. FIFA chính thức xác nhận sau khi Australia tuyên bố bỏ rơi, Ả Rập Xê Út là quốc gia duy nhất đăng cai World Cup 2034.

Vào ngày 9 tháng 10, Hiệp hội bóng đá Ả Rập Xê Út đã chính thức công bố tranh quyền đăng cai World Cup 2034 và sau đó nhận được sự ủng hộ từ AFC và nhiều thành viên FIFA. Theo quy định của từng châu lục lần lượt đăng cai World Cup, sau khi Ả Rập Xê Út đăng cai World Cup 2034, quốc gia châu Á tiếp theo sẽ đăng cai World Cup vào năm 2050. Nhật Bản bày tỏ hy vọng đăng cai World Cup trước năm 2050, và lần tiếp theo các thành viên AFC đủ điều kiện tranh quyền đăng cai World Cup ít nhất là đến năm 2062.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã xác nhận trên mạng xã hội cùng với một bức ảnh về World Cup: "Giải đấu vĩ đại nhất trên Trái đất sẽ được tổ chức bởi Canada, Mexico và Mỹ vào năm 2026. Morocco, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vào năm 2030 và Ả Rập Xê Út vào năm 2034". Ba kỳ World Cup, 5 châu lục và 10 quốc gia đăng cai, điều này làm cho bóng đá thực sự mang tính toàn cầu."

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.