Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> World Cup 2034,Ả Rập Saudi

Đã quyết định❗Chủ tịch FIFA Infantino xác nhận: World Cup 2034 sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi

Đã quyết định❗Chủ tịch FIFA Infantino xác nhận: World Cup 2034 sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi

Ngày 1 tháng 1, Chủ tịch FIFA Infantino xác nhận trên mạng xã hội cá nhân của mình rằng World Cup 2034 sẽ được tổ chức bởi Ả Rập Saudi. Trước đó, FIFA đã chính thức xác nhận Ả Rập Saudi là quốc gia duy nhất đấu thầu đăng cai World Cup 2034.

Infantino đăng trên mạng xã hội cá nhân của mình: Giải đấu lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức ở Bắc Mỹ, Mỹ, Canada và Mexico vào năm 2026, và hai giải đấu tiếp theo sẽ được tổ chức ở Châu Phi (Morocco) và Châu Âu (Bồ Đào Nha) vào năm 2030 và Tây Ban Nha), cũng như lễ kỷ niệm 100 năm của ba quốc gia Nam Mỹ (Argentina, Paraguay và Uruguay) và Châu Á (Ả Rập Saudi) vào năm 2034. Ba giải đấu với sự tham gia của 5 châu lục và 10 quốc gia đã đưa bóng đá thực sự mang tính toàn cầu.

Đã quyết định❗Chủ tịch FIFA Infantino xác nhận: World Cup 2034 sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.