Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> England League Cup,Manchester ...

Nhận định Manchester United VS Newcastle United |02/11/2023 03:15 Thứ năm

Nhận định Manchester United VS Newcastle United |02/11/2023 03:15 Thứ năm
Manchester United VS Newcastle United          Tỷ số / Phân tích / Trực tiếp
Thời gian:02/11/2023 03:15 Thứ năm                     SVĐ: Old Trafford
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Dữ liệu về Manchester United:
Mùa giải trước, Manchester United đã có thành tích khá tốt khi kết thúc 38 vòng đấu với 23 chiến thắng, 6 hòa và 9 thua, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng và giành quyền tham dự vòng bảng Champions League mùa này. Mùa giải này, để đạt được thành tích tốt hơn, câu lạc bộ đã tìm kiếm những cầu thủ phù hợp và đáp ứng yêu cầu chiến thuật của HLV Ten Hag. Tuy nhiên, từ đầu mùa giải đến nay, thành tích của Manchester United không ổn định. Trận đấu cuối cùng, đội nhà đã thua Manchester City với tỷ số 0-3, hiện đang có 5 chiến thắng, 0 hòa và 5 thua, đứng ở vị trí giữa bảng xếp hạng.

Dữ liệu về Newcastle United:
Trong những năm gần đây, Newcastle United đã nâng cao sức cạnh tranh của đội bóng dưới sự điều hành của tư bản. Mùa giải trước, sau 38 vòng đấu, đội bóng đã đạt vị trí thứ 4 với 19 chiến thắng, 14 hòa và 5 thua, giành quyền tham dự vòng bảng Champions League mùa này. Tuy nhiên, trong mùa giải này, do hạn chế về tài chính công bằng, Newcastle United không có nhiều hoạt động chuyển nhượng, nhưng dựa trên hiện tại, đội bóng vẫn là một đối thủ trong cuộc đua top 4. Trận đấu cuối cùng, Newcastle United đã hòa 2-2 trên sân khách trước Wolverhampton, hiện đang có 5 chiến thắng, 2 hòa và 3 thua, đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

So sánh dữ liệu:
So sanhs thành tích đối đầu trước đây, Manchester United dường như có ưu thế. Nhưng ưu thế này đã giảm dần trong hai mùa giải gần đây. Trong đó, trong hai vòng mùa giải trước, Manchester United đều không thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hai đội đã gặp nhau trong trận chung kết Carabao Cup mùa giải trước. Khi đó, Manchester United đã giành chiến thắng 2-0 với tỷ lệ chấp 0.25. Do đó, trận đấu này, sức hấp dẫn của Manchester United không thấp. Tuy nhiên, trận này Man Utd trên sân nhà chỉ chấp 0 sớm khiến người ta chọn nó dễ dàng hơn. và sau đó tăng lên 0.25, cần cẩn trọng có lẽ là vì đã tích lũy nhiệt độ.

Chọn : Newcastle United
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.