Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Thu nhập hàng năm,Ronaldo,Mess...

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?

Cuối năm ai là hoàng đế công tác số 1 làng bóng đá?

Cũng giống như cuộc rượt đuổi nhau ở Quả bóng Vàng trước đây, ở một mặt trận khác đo lường giá trị của các cầu thủ, “quyết định của Meiro” cũng bị kéo dài. Từ năm 2018 đến 2020, Messi từng 3 năm liên tiếp thống trị Bảng xếp hạng cầu thủ của Forbes, nhưng hiện tại, theo danh sách mới nhất của Forbes, Ronaldo đã giành lại ngôi vương với 260 triệu USD, đồng thời nâng thu nhập hàng năm của các cầu thủ bóng đá được duy trì bởi tổ chức này. trước đây đã tăng gấp đôi.

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?
Danh sách cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trong những năm gần đây.

Cristiano Ronaldo "xuống núi" sẽ không cản trở việc làm giàu của anh

Khái niệm doanh thu hàng năm 260 triệu USD là gì? Tổng thu nhập của Ronaldo vào năm 2023 tương đương với số tiền của Messi (135 triệu USD) và Neymar (112 triệu USD), những người đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách.

Làm thế nào mà anh ấy lại trở thành vua làm việc bán thời gian đầu tiên trong làng bóng đá với thu nhập hàng năm là 200 triệu USD? Mọi chuyện bắt đầu khi Ronaldo và Mendes chia tay vào mùa đông năm ngoái và quyết định chuyển sang giải VĐQG Saudi Arabia.

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?
Ronaldo đang rất hạnh phúc ở Ả Rập Saudi.

Mức lương hàng năm 200 triệu euro lấn át mức lương đầu tiên ở giải VĐQG châu Âu mà Mbappé ký hợp đồng vào năm ngoái. Sau tất cả những tính toán của số 7 Paris, anh chỉ nhận được 45% lương của Ronaldo.

Tất nhiên, để có được mức lương hàng năm 200 triệu, Ronaldo cũng phải đưa ra rất nhiều nhượng bộ mang tính nguyên tắc: 200 triệu euro không phải là toàn bộ mức lương thực tế mà một phần đến từ tiền thưởng thi đấu mà anh đã ký thỏa thuận thương mại với câu lạc bộ. .

Ngoài ra, khác với tin đồn trước đó cho rằng Ronaldo sở hữu toàn bộ bản quyền hình ảnh, Riyadh Victory còn mua lại một phần bản quyền hình ảnh của anh và hai bên hợp tác kiếm tiền.

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?
Ronaldo mặc trang phục truyền thống của Ả Rập.

Tuy nhiên, so với mức lương duy nhất, thu nhập chứng thực của Ronaldo hơi thiếu sức chịu đựng.

Ngoại trừ Nike và Qingyang đã hợp tác trong nhiều năm, nhà tài trợ duy nhất mà Ronaldo tương tác trên mạng xã hội trong những tháng gần đây là các công ty như Herbalife và Binance.

Tất nhiên, Cristiano Ronaldo không chỉ là người phát ngôn mà còn là nhà đầu tư, cầu thủ người Bồ Đào Nha còn dẫn đầu xu hướng khi chuyển nghề và trở thành ông chủ.

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?

Chỉ riêng Messi đã tạo nên cơn sốt của bóng đá Mỹ.

Đầy nghị lực, Messi có tầm nhìn xa

Nếu Messi đưa ra quyết định tương tự như Cristiano Ronaldo khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này thì siêu sao người Argentina vẫn sẽ đứng đầu danh sách Forbes Football List vào thời điểm này.

Nhưng Messi, người luôn là "Phật tử" về tiền bạc, đã không đánh đổi những năm cuối sự nghiệp của mình để lấy tấm séc khổng lồ từ Ả Rập Saudi, thay vào đó, anh chấp nhận lời đề nghị không hề ngoa của Miami - dù Miami suýt vỡ nồi để cung cấp cho Messi. với 65 triệu USD, thậm chí còn khuyến khích liên đoàn và các nhà tài trợ chia sẻ lương của Messi.

Dù đã có những nhượng bộ lớn về mức lương hàng năm nhưng điều này không ngăn cản Messi, cầu thủ mới đến, lọt vào top 5 danh sách thu nhập từ thể thao chuyên nghiệp Bắc Mỹ. Chỉ có 4 ngôi sao NBA là Lillard, Towns, Booker và Jokic có mức lương hàng năm cao hơn. Tuy nhiên, nếu tính cả thu nhập thương mại thì Messi chắc chắn là số 1.

Năm 2023, thu nhập ngoài sân cỏ của Messi đạt 70 triệu USD, không chỉ cao nhất trong số các cầu thủ đang thi đấu mà còn là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh "kiếm được nhiều tiền từ quảng cáo hơn là chơi bóng".

Loại trừ các nhà tài trợ như Adidas, Pepsi-Cola, Gatorade, Turkish Airlines và Lay's Potato Chips, mức tăng doanh thu của Messi trong năm nay chủ yếu đến từ việc hợp tác với Apple TV+.

Trong tháng đầu tiên sau khi Messi đến Mỹ, anh đã thu hút được 290.000 người đăng ký mới MLS Season Pass, trong khi ba tháng trước đó, số lượng người đăng ký mới chỉ là 39.000.

Mặc dù hai bên không tiết lộ các điều khoản hợp tác cụ thể nhưng Messi, người đã mang về thu nhập gói đăng ký gần 30 triệu USD cho Apple vào tháng 7, rõ ràng sẽ không “làm việc vô ích”.

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?

Mbappé là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất năm ngoái.

Mobapp buồn bã

Mùa này, 11 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới dự kiến sẽ kiếm được tổng cộng 995 triệu USD trước thuế và phí đại diện, với 5 trong số họ kiếm được hơn 9 con số.

Đó là mức tăng đáng kinh ngạc 53% so với 652 triệu USD mà 10 cầu thủ được trả lương cao nhất kiếm được vào năm ngoái.

Ngày xưa, có thể kiếm được mức lương tối đa ở Ngoại hạng Anh là mơ ước tột cùng của nhiều “công nhân” bóng đá, nhưng giờ đây, của cải, phú quý của Ngoại hạng Anh vẫn còn đó nhưng đã bị chính quyền bỏ lại phía sau. những ông trùm mới không thiếu tiền.

Lấy Haaland, người thống trị top 3 Chiếc giày vàng mùa trước, làm ví dụ, anh ấy có thể nhận được 46 triệu đô la Mỹ từ Manchester City mỗi năm và thực sự là cầu thủ số một ở Premier League. Salah sẽ nhận được mức lương hàng tuần đáng mơ ước là 400.000 bảng vào năm 2022, nhưng nó chỉ là 35 triệu USD cho cả năm, và anh chắc chắn sẽ không lọt vào top 10 NBA. De Bruyne có cùng mức lương hàng năm, đã làm việc chăm chỉ ở Premier League 10 năm nhưng thu nhập chỉ bằng 1/7 Ronaldo.

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?

哈兰德自身商业价值不足。
更可怕的是,短期之内,英超三杰绝没有跻身第一序列的可能。
哈兰德虽然场外收入“高达”1200万美元,但考虑到他来自足球小国挪威,今年才成为《EA Sports FC 2024》(即之前的FIFA足球游戏)的封面人物,已经在个人层面做到了最佳。
萨拉赫1800万美元的场外收入,除去在阿拉伯世界空前的影响力之外,主要来自阿迪达斯的专属赞助合同,除非有生之年前往沙特,否则基本没有达成年入过亿的可能。
但比起诸多前辈,榜单上真正“意难平”的,恐怕仍是姆巴佩。
去年和大巴黎签下新约后,姆巴佩一度凭借9000万美元的年薪跻身榜单前三,甚至不乏“坐三望二”的野心,但一年后,沙特人的突然入局,就让他的美梦落了空。
年薪在欧洲足坛独一档的姆巴佩,商业收入(2000万美元)的平淡,始终是他绕不开的烦恼。
NIKE、迪奥、宇珀表等品牌名头不小,但给出的赞助费用却不那么乐观,尤其是身为法国时尚领域龙头的迪奥,2021年12月才签下姆巴佩作为旗下男装和香水的时尚大使。

Thu nhập hàng năm của Ronaldo = Messi + Neymar? Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá hiện nay?

Neymar lại thắng

Tất nhiên, còn có một người nữa phải được nhắc tới.

Sau khi ký hợp đồng với Riyadh Crescent, Neymar, người có mức lương hàng năm 80 triệu USD, dù bị loại khỏi Cung điện Paris nhưng thu nhập của anh không hề giảm mà còn tăng. Và thu nhập kinh doanh 32 triệu đô la Mỹ càng có thể chứng minh rằng “chàng trai trẻ” có cách kiếm tiền rất tốt.

Ngoài việc là số một của Puma, Konami và Red Bull còn mang về cho anh rất nhiều tiền. Ngay cả khi đang hồi phục vết thương, anh vẫn không quên mặc đồ lót của thương hiệu Kardashian và hoàn thành nhiệm vụ chứng thực như đã hứa.

Theo tính toán không chính thống của The Sun, “mức lương thứ hai” của Neymar khi chơi ở giải VĐQG Saudi Arabia là 4,36 bảng.

Ngoài ra, anh còn yêu cầu Riyadh Crescent cung cấp cho anh 3 chiếc xe sang là một chiếc Bentley Continental, một chiếc Aston Martin DBX và một chiếc Lamborghini Hurricane.

Dinh thự chuẩn bị cho anh ta lẽ ra phải có 25 phòng, có thể chứa người thân, bạn bè và đoàn tùy tùng của anh ta. Trong thời gian anh ở Ả Rập Saudi, mọi chi phí ăn ở, ăn uống hay đi lại trong kỳ nghỉ sẽ do CLB chi trả. CLB còn phải chuẩn bị máy bay riêng để anh và gia đình sử dụng bất cứ lúc nào.

Xét rằng cầu thủ người Brazil được hoàn trả tiền mùa giải, chỉ chơi 5 trận nhưng nhận được rất nhiều tiền (tiền lương khi chấn thương do công ty bảo hiểm chi trả), Neymar có thể là nhân viên “đôi bên cùng có lợi” nhất trong bóng đá.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.