Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappé,Paris

Marca: Paris vẫn hy vọng giữ được Mbappé, còn 2 tháng nữa đàm phán chuyển nhượng tự do bắt đầu

Marca: Paris vẫn hy vọng giữ được Mbappé, còn 2 tháng nữa đàm phán chuyển nhượng tự do bắt đầu

"Marca" phóng viên Jose Felix Diaz của Real Madrid viết về tình hình hiện tại giữaMbappe và Real Madrid.

Trong phòng thay đồ Real Madrid, mọi người đều coi sự xuất hiện của Mpbappe là điều đương nhiên, người đại diện và phóng viên cũng tin rằng cầu thủ này sẽ đến Bernabeu vào tháng 6/2024. Paris vẫn nuôi hy vọng thay đổi cục diện này nhưng mọi chuyện liên quan đến người Paris. Việc liên hệ trực tiếp với đội bóng đã cho thấy rõ vấn đề ở lại của Mpbappe là rất phức tạp.

Vẫn còn hai tháng nữa mới bắt đầu đàm phán chuyển nhượng tự do.Mbappé đã giữ im lặng kể từ tháng 6 năm ngoái và chịu đựng áp lực từ Paris vào mùa hè này mà không gia hạn hợp đồng và thành công ở lại đội. Giờ đây, mối quan hệ giữa các cầu thủ và Paris đã khác, Real Madrid biết Qatar sẽ đặt cược lớn nữa nên họ giữ im lặng, không muốn tỏ ra yếu kém.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.