Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi

Chủ tịch LĐBĐ Ả Rập: Kỹ năng của Messi vẫn chói sáng và anh vẫn mang đến những bất ngờ

Chủ tịch LĐBĐ Ả Rập: Kỹ năng của Messi vẫn chói sáng và anh vẫn mang đến những bất ngờ

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Argentina Claudio Tapia đã được TNT phỏng vấn, trong đó ông chúc mừng Messi đã giành Quả bóng vàng lần thứ tám.

Tapia nói: "Đây là sự ghi nhận dành cho toàn đội Argentina và tôi rất vui vì sự chăm chỉ của họ đã được đền đáp."

"Cả hai người, Messi và Emiliano Martinez, đều là những nhân vật quan trọng trong khả năng vô địch World Cup của Argentina. Tất cả những lời khen ngợi và công nhận dành cho họ là chưa đủ, đặc biệt là đối với Messi, người vẫn khiến chúng tôi choáng váng với kỹ năng của anh ấy, anh ấy vẫn khiến chúng tôi ngạc nhiên." chúng tôi, như anh ấy đã làm trong trận sân khách với Peru.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.