Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Dortmund,Bayern Munich

CDV hét lên : Cởi quần da của Bayern ! Kehl: Đã đến lúc Dortmund đánh bại Bayern một lần nữa

CDV hét lên : Cởi quần da của Bayern ! Kehl: Đã đến lúc Dortmund đánh bại Bayern một lần nữa

Sau khi đánh bại Hoffenheim ở Cúp quốc gia Đức, Dortmund có thêm sự tự tin cho trận Derby Quốc Gia sắp tới. Khi họ lọt vào vòng 1/16 của Cúp quốc gia Đức, người hâm mộ Dortmund đã cho đội bóng nhiệm vụ tiếp theo: “Cởi quần da của Bayern”, khán đài phía Nam hét lên.

Được khích lệ từ đà tăng trưởng liên tục, giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Kehl, giờ đây đã đưa ra một giọng điệu táo bạo: “Rõ ràng là chúng tôi muốn tận dụng mọi cơ hội để đánh bại Bayern Munich trong một trận đối đầu, đã lâu rồi kể từ lần cuối chúng tôi làm điều này và bây giờ lại đến lúc.”

Đã 5 năm rồi kể từ lần gần nhất Dortmund đánh bại Bayern Munich trên sân nhà ở VĐQG Đức. Kyle nói: “Nhóm của chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn, Chúng tôi gìn giữ bất bại (ở giải quốc nội), có kết quả tốt liên tiếp, rất ổn định trên sân nhà. Đội này đã đạt được rất nhiều thành tựu trong vài tuần qua, điều này sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi trong cuối tuần”.

Kehl tin rằng Dortmund hiện ngang hàng với Bayern Munich, nhất là nhờ hàng phòng ngự của họ đã được cải thiện, đồng thời nói: "Trận đấu sẽ rất kịch liệt."

So với Bayern Munich, Dortmund đã có thêm dũng khí mới ở cúp quốc gia và có thể tiếp tục nuôi hy vọng vô địch cúp quốc gia Đức. Edin Terzić được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với ARD rằng: “Ở hai giải cúp trước, sau khi đánh bại Hoffenheim, Dortmund luôn lọt vào chung kết tại Berlin. Đó có phải là dấu hiệu tốt hay không ?” Terzić nói: "Đúng, một dấu hiệu tốt. Nhưng việc chúng tôi đến Berlin là chưa đủ. Chúng tôi muốn đến quảng trường của mình và ăn mừng với người hâm mộ."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.