Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Suarez,ESPN,Inter Miami

ESPN:Suarez sẽ gia nhập Inter Miami, với hợp đồng 1+1

ESPN:Suarez sẽ gia nhập Inter Miami, với hợp đồng 1+1

Theo ESPN, Suarez đã quyết định câu lạc bộ mới sau khi rời Gremio. Nguồn tin tiết lộ rằng anh đã đạt được thỏa thuận hoàn toàn với Inter Miami.

Suarez sẽ ký hợp đồng 1 năm với Inter Miami, cộng thêm sự lựa chọn gia hạn 1 năm. Suarez sẽ chơi cho Inter Miami bắt đầu từ năm 2024, và anh sẽ gặp lại cùng các đồng đội cũ ở Barcelona như Messi, Busquets và Alba.

Suarez 36 tuổi, thống kê của anh cho Gremio mùa này là 19 bàn và 16 kiến tạo sau 46 trận, trong đó có 10 bàn và 10 kiến tạo sau 26 trận ở VĐQG Brazil.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.