Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Romero

Anh ấy cũng phải đeo khiên bảo vệ khi đối mặt với Romero trong buổi tập, anh ấy đã xử lý Dell trong buổi tập tuần này.

Anh ấy cũng phải đeo khiên bảo vệ khi đối mặt với Romero trong buổi tập, anh ấy đã xử lý Dell trong buổi tập tuần này.

Phóng viên Alasdair Gold của đội Tottenham đã đăng một bài viết nói rằng C-Romero là một cầu thủ có phong cách rất quyết liệt, ngay cả trong tập luyện, anh ấy cũng sẽ xử lý đồng đội của mình.

Phóng viên cho biết Romero thích để lại dấu ấn cho những người mà anh đối đầu và các đồng đội của anh biết điều này trong quá trình tập luyện. Nếu đối đầu với Romero trong buổi tập, bạn phải đeo miếng đệm ống chân.

Anh ta thích đánh đập người khác, giống như đứa trẻ trên sân chơi thích bị bầm tím mắt cá chân và bắp chân hơn là chỉ thưởng thức trận bóng đá. Chỉ cần xem video huấn luyện của Spurs và bạn sẽ thấy Romero xử lý ai đó.

Video được chia sẻ trên mạng xã hội của câu lạc bộ trong tuần này cho thấy cầu thủ người Argentina thực hiện một pha bay người vào bóng Dier trong một trận đấu tập, trớ trêu thay lại là trung vệ cấp cao duy nhất hiện có.

Đây không phải là ác ý, các cầu thủ Spurs đều thích Romero. Đây là tính cách của anh ấy. Ngoài sân, anh ấy giống như một người anh trai vui tính, còn trên sân, anh ấy luôn ở bên hỗ trợ đồng đội. Về khả năng kỹ thuật, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở câu lạc bộ.

Tuy nhiên, cuộc chiến này cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi Romero mất cảnh giác và để niềm đam mê lấn át lý trí. Anh ấy đã quá phấn khích ngay từ đầu, và trong trận derby bắc London, nơi Tottenham cần những cái đầu lạnh hơn, cảm xúc của anh ấy đã lên quá cao.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.