Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Spanish La Liga,Athletic Bilba...

Nhận định Athletic Bilbao VS Celta Vigo |11/11/2023 03:00 Thứ bảy, Europa League

Nhận định Athletic Bilbao VS Celta Vigo |11/11/2023 03:00 Thứ bảy, Europa League
Athletic Bilbao VS Celta Vigo      |  Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 11/11/2023 03:00 Thứ bảy |  SVĐ: San Mames    
-------------------------------------------------------------------------------------------------
【Athletic Bilbao】
Athletic Bilbao đã có thành tích 6 thắng 3 hòa 3 thua trong mùa giải này, đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng, trong đó có thành tích 3 thắng 2 hòa 1 thua trên sân nhà. Trong trận đấu gần nhất, Bilbao Athletic đã đánh bại Villarreal với tỷ số 3-2 trên sân khách, đã có 2 chiến thắng liên tiếp gần đây.

【Celta Vigo】
Celta Vigo đã có thành tích 1 thắng 4 hòa 7 thua trong mùa giải này, đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng, trong đó có thành tích 1 thắng 1 hòa 3 thua trên sân khách. Trong trận đấu gần nhất, Celta Vigo đã hòa 1-1 trên sân nhà trước Sevilla, đội bóng đã không thắng trong 8 trận liên tiếp ở giải đấu gần đây, đang trong tình trạng sa sút.

【Phân tích tổng hợp】
Trong 10 lần đối đầu gần đây, Bilbao Athletic đã có thành tích 4 thắng 2 hòa 4 thua trước Celta Vigo. Trong lần đối đầu trước đó, Bilbao Athletic đã đánh bại Celta Vigo với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Dựa trên tình hình gần đây của hai đội, Bilbao Athletic đang có phong độ ấn tượng hơn. Trong trận đấu lần này Bilbao Athletic đối mặt Celta Vigo ---- đội không thắng trong 8 vòng liên tiếp --- trên sân nhà, Bilbao Athletic có cơ hội giành chiến thắng.

Chọn: Bilbao Athletic  -1  FT
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.