Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kim Min-jae,Kane

Giám đốc Bayern: Sai lầm của Kim Min-jae là bản chất con người và Kane là cầu thủ phi thường

Giám đốc Bayern: Sai lầm của Kim Min-jae là bản chất con người và Kane là cầu thủ phi thường

Bayern đã đánh bại Heidenheim 4-2 ở vòng đấu Bundesliga này. Giám đốc Bayern Freund đã được phỏng vấn sau trận đấu.

Đánh giá cuộc thi

Freund: "Chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn mà chúng tôi không cần phải thủng lưới. Đội đã phản ứng rất tốt sau tỷ số 2-2 và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, nhưng để thủng lưới hai bàn thì thật khó chịu."

Về sai lầm của Kim Min-jae

Freund: "Bạn có thể thấy anh ấy chơi hơn 90 phút trong mỗi trận đấu. Kiểu thiếu tập trung này thỉnh thoảng vẫn xảy ra. Đó là bản chất của con người."

Về việc Kane lại phá kỷ lục Bundesliga với 17 bàn sau 11 trận

Freund: "Thật ấn tượng. Đây là lần đầu tiên anh ấy xa nước Anh và sự nghiệp ở Bundesliga của anh ấy đã thành công ngay từ đầu. Anh ấy là một chàng trai rất tốt và rất nổi tiếng trong đội. Chân trái, chân phải và đánh đầu đều rất tốt. mạnh mẽ. Anh ấy sinh ra để ghi bàn. Đội cũng chơi tốt nhờ anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ phi thường."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.