Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland

Haaland nói về trận hòa 4-4 với Chelsea: Lần tới phải ghi 5 bàn, 1 điểm còn hơn 0 điểm

Haaland nói về trận hòa 4-4 với Chelsea: Lần tới phải ghi 5 bàn, 1 điểm còn hơn 0 điểm

Ở vòng 12 Ngoại hạng Anh, Manchester City 4-4 Chelsea. Manchester City đưa tin với các phóng viên của đội rằng Haaland đã nói về trận đấu sau trận đấu.

Haaland nói: Đó là một trận đấu khó khăn và tôi rất thích nó. Thông thường bạn có thể thắng khi ghi 4 bàn, nhưng chúng tôi thì không. Chúng tôi đã có một vài cơ hội để ấn định chiến thắng, nhưng chúng tôi đã không tận dụng được. Đây là điều chúng ta phải làm việc.

Chúng tôi phải ghi 5 bàn vào lần tới và tôi cảm thấy vui khi ghi bàn nhưng hơi thất vọng vì không thể giành chiến thắng, nhưng một điểm vẫn tốt hơn 0. Chúng tôi đã thi đấu tốt và đang đứng đầu giải đấu cũng như tiến bộ ổn định ở Champions League. Đó là một vài tháng thực sự tốt, thậm chí còn tốt hơn mùa giải trước, vì vậy đây là một khởi đầu tốt.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.