Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> FIFA World Cup qualification ...

​Nhận định Philippines vs Việt Nam, 16/11/2023 18:00 Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

​Nhận định Philippines vs Việt Nam, 16/11/2023 18:00 Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Philippines vs Việt Nam   Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 16/11/2023 18:00 Thứ năm   SVĐ: -
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Trình độ bóng đá của Philippines luôn ì ạch, tuy nhiên trong những năm gần đây, Philippines liên tục nhập tịch tới hàng chục cầu thủ nước ngoài thông qua việc nhập tịch, điều này đã giúp đội bóng nâng cao sức mạnh nhanh chóng và không nên đánh giá thấp. Tuy nhiên, những năm gần đây, dù ở các giải vô địch Đông Nam Á, Asian Cup hay các trận giao hữu quốc tế, phong độ của họ đều ở mức tầm thường và khó tạo được lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, phong độ gần đây của Philippines ở mức chấp nhận được khi chỉ để thua duy nhất 1 trận ở 4 trận giao hữu gần nhất.

Việt Nam đang dần cải thiện sức mạnh trong những năm gần đây, ở vòng loại châu Á vừa qua đã lọt vào top 12 với phong độ tương đối mạnh mẽ. Tuy nhiên, thực lực của đội bóng này xét cho cùng có hạn, ngoại trừ một chiến thắng tại Trung Quốc, họ đều bị đánh bại ở tất cả các trận đấu còn lại. Những năm gần đây, Việt Nam cũng thi đấu tốt ở các giải đấu quốc tế và cơ bản giành chiến thắng trước các đội châu Á yếu hơn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là gần đây Việt Nam đã thua Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc trong các trận giao hữu.

Ở vòng loại châu Á này, Việt Nam thuộc đội hạng 2. Vì vậy, so với Philippines, nước có vị trí thấp hơn ở bảng đấu này, Việt Nam vẫn có lợi thế về sức mạnh nhất định. Ngoài ra, điều đáng nói là ngay từ năm 2022, khi Việt Nam gặp Philippines trong trận giao hữu trên sân nhà, nhà cung cấp dữ liệu thậm chí còn đưa ra tỷ số cách biệt 2 bàn, phản ánh rõ hơn khoảng cách giữa hai đội. Tuy nhiên, ở trận này, Việt Nam đưa ra mức nhượng bộ 0,75 ở trận sân khách, điều này không phản ánh được khoảng cách giữa hai bên. Vì vậy, Philippines sẽ bất bại trên sân nhà.

Dự đoán: Chủ 0.5/1 HDP FT
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.