Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Grealish

Một chàng trai có trái tim ấm áp! Grealish khen ngợi sự tử tế với người hâm mộ, chân thành và khiêm tốn

Một chàng trai có trái tim ấm áp! Grealish khen ngợi sự tử tế với người hâm mộ, chân thành và khiêm tốn

Vào thứ Sáu, giờ địa phương, Grealish bị chụp ảnh trò chuyện với một cổ động viên khuyết tật sau chiến thắng 2-0 trước Malta.

Cặp đôi này đang thảo luận về chiến thắng 3-0 của Man City trước Manchester United vào tháng trước, trong đó Grealish cảm ơn người hâm mộ vì đã khen ngợi khả năng kiểm soát bóng của anh ấy và đồng ý yêu cầu chụp ảnh.

Động thái của Grealish được người hâm mộ trên mạng khen ngợi, trong đó có một người viết: "Mặc dù nhiều cầu thủ đã được đào tạo để phỏng vấn nhưng hầu hết họ đều tương tác một cách máy móc như một con robot. Grealish rất chân thành". "Không ai dành nhiều thời gian cho người hâm mộ hơn Grealish". "Điều đó là bình thường đối với Grealish trong trường hợp này. Anh ấy luôn sẵn sàng trò chuyện với mọi người. Đây là một người khiêm tốn và chân thật".

Đây không phải là lần đầu tiên Grealish được cho là đã dành cho người hâm mộ một cử chỉ ấm lòng. Tại lễ trao giải Siêu cúp châu Âu trước đó, anh được chụp ảnh trò chuyện với một cổ động viên khiếm thị. Trong trận đấu giữa Qatar World Cup 2022 với Iran năm ngoái, Grealish đã thỏa thuận ăn mừng với một cổ động viên bị bại não trước trận đấu sau khi ghi bàn. Vào tháng 7 năm nay, Grealish đã quyên góp 5.000 bảng cho một cổ động viên 20 tuổi ở Birmingham mắc bệnh bạch cầu.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.