Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> World Cup Qatar

Chấn thương của các cầu thủ World Cup Qatar kéo dài trung bình 8 ngày, khiến Premier League phải trả thêm 70,84 triệu bảng

Chấn thương của các cầu thủ World Cup Qatar kéo dài trung bình 8 ngày, khiến Premier League phải trả thêm 70,84 triệu bảng

Tờ Daily Mail ngày 20/11 đưa tin Molango, Giám đốc điều hành của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp PFA, tuyên bố vào tối Chủ nhật rằng một báo cáo mới cho thấy thời gian chấn thương của các cầu thủ tham dự World Cup ở Qatar năm ngoái đã bị kéo dài trung bình thêm 8 phút. ngày càng đẩy các tuyển thủ quốc gia đến bờ vực sụp đổ.

Các ngôi sao Premier League dính chấn thương nhiều nhất sau World Cup, vắng mặt 49 trận trong tháng sau World Cup. Báo cáo chấn thương thường niên lần thứ ba do công ty bảo hiểm quốc tế Gauteng công bố vào ngày 9 cho thấy trước khi World Cup ở Qatar bắt đầu, các cầu thủ vắng mặt trung bình 11,35 ngày và trong tháng sau World Cup vào tháng 1 năm 2023, con số này con số tăng lên 19,41 ngày. 49 cầu thủ Premier League vắng mặt vì chấn thương ngay sau trận đấu, so với 46 ở Bundesliga, 18 ở La Liga và 12 ở Serie A.

Howden tính toán rằng chi phí chấn thương của cầu thủ đối với các câu lạc bộ ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu đã tăng 30% từ năm 2021-22 đến 2022-23, từ 484 triệu bảng lên 616 triệu bảng. Mặc dù tổng số ca chấn thương đã giảm từ 4.006 xuống còn 3.985 ở mùa giải trước nhưng chi phí đã tăng lên đáng kể, trong đó các câu lạc bộ Premier League chịu tổn thất lớn nhất.Dữ liệu của Gauteng cho thấy các câu lạc bộ Premier League thiệt hại 255 triệu bảng, tăng 70,84 triệu bảng so với Mùa giải 2021-22. .

Howden cho rằng sự gia tăng số ca vắng mặt vì chấn thương là do ảnh hưởng của World Cup giữa mùa giải, điều mà Molango cho rằng đáng lo ngại vì World Cup 2034 ở Ả Rập Saudi cũng sẽ được tổ chức vào mùa đông châu Âu. Molango nói với Daily Sport: "Các báo cáo chấn thương mới nhất sau World Cup ở Qatar là một hồi chuông cảnh tỉnh khác. Nó cho thấy tác động tàn nhẫn của bóng đá đối với sức khỏe của các cầu thủ. Lịch thi đấu ngày càng mở rộng, cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia." , đang đẩy các cầu thủ vượt quá giới hạn của chính họ. Quyết định nhất quyết tổ chức một kỳ World Cup mùa đông khác ở Ả Rập Saudi mà không đánh giá đầy đủ tác động của World Cup ở Qatar là điều đáng lo ngại. Kiểu leo thang này là không bền vững. Các cầu thủ thực sự đang đến điểm đột phá. ”

"Chúng tôi đang chứng kiến sự nghiệp của các cầu thủ bị rút ngắn và các câu lạc bộ thua lỗ hàng trăm triệu euro. Chúng tôi đang phải đối mặt với tình thế thua và đã đến lúc phải phanh lại. Tại PFA, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược tập thể và, vì Bây giờ, lịch thi đấu có thể sẽ khiến người chơi mệt mỏi."

Theo số liệu của Gauteng, Manchester United và Nottingham Forest là những đội có nhiều chấn thương nhất ở Premier League mùa trước, với mỗi câu lạc bộ ghi nhận 69 ca chấn thương trong suốt mùa giải. Brentford và Fulham may mắn hơn khi chỉ có 28 và 27 người lần lượt, trong khi cú ăn ba mọi thời đại của Manchester City có thể được hỗ trợ bởi đội bóng của Guardiola năm ngoái gặp ít chấn thương hơn mùa giải trước, với tỷ lệ chấn thương giảm từ 67 xuống 40 trường hợp . Giám đốc thể thao của Gauteng, James Barrows cho biết: "Rõ ràng là việc tổ chức World Cup nam trong mùa đông châu Âu đã dẫn đến việc các cầu thủ phải ngồi ngoài 8 ngày trong nửa sau của mùa giải so với nửa đầu."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.