Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> UEFA European Championship,Nor...

Nhận định North Macedonia VS Anh | 21/11/2023 02:45 Thứ ba, vòng loại Euro 2024

Nhận định North Macedonia VS Anh | 21/11/2023 02:45 Thứ ba, vòng loại Euro 2024

North Macedonia VS Anh                        Tỷ số / Phân tích &Trực tiếp
Thời gian: 21/11/2023 02:45 Thứ ba    SVĐ: ---
---------------------------------------------------------------------------------------------

[Điều kiện Bắc Macedonia]
Bắc Macedonia đã nổi lên ở các giải đấu quốc tế trong hai hoặc ba năm qua. Ví dụ tại Euro lần trước , họ lần đầu tiên được tham dự giải chính và được coi là một trong những ngựa ô. Sau đó, ở vòng loại World Cup, dù không giành được quyền vào World Cup trực tiếp, nhưng họ vẫn đủ điều kiện tham dự vòng play-off. Tuy nhiên, ở vòng loại Euro lần này, Bắc Macedonia chỉ giành chiến thắng trước Malta. Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, sau khi Bắc Macedonia thua Italy 2-5 trên sân khách, họ tạm thời có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, đứng thứ 4 bảng.

[Điều kiện tiếng Anh]
ĐT Anh, ngoài UEFA Nations League ra họ vẫn đạt được thành tích tốt trên đấu trường quốc tế. Ở Euro 2021, họ đã lọt vào tới chung kết nhưng đáng tiếc lại bỏ lỡ chức vô địch. Sau đó, ở giai đoạn chính của World Cup, do thua Pháp ở vòng loại trực tiếp nên cuối cùng họ phải dừng bước ở tứ kết. Ở vòng loại Euro năm nay, Anh vẫn có thể ứng đối dễ dàng. Sau khi đánh bại Malta 2-0 trên sân nhà ở vòng trước, 7 vòng đấu vừa qua họ có được 6 trận thắng, 1 trận hòa và 0 trận thua, hiện đang đứng đầu bảng.

[Kết hợp với mệnh đề để tìm câu trả lời]
Ở trận lượt đi giữa hai đội, Anh chơi trên sân nhà với chấp 2 hoặc 2.25 và kết quả là đại thắng. Đồng thời, xét theo tình hình của bảng này, có thể coi Anh đã vượt qua vòng loại sớm, trong khi Bắc Macedonia về mặt lý thuyết vẫn còn khả năng vượt qua vòng loại. Vì vậy, tuyển Anh đã nhượng bộ 2,25 trên sân khách ở trận này, tương đương với sự nhượng bộ trên sân nhà, xét đến tinh thần chiến đấu của hai đội, thực chất đó cũng là một sự thể hiện sự ủng hộ. Vì vậy, chuyến làm khách của tuyển Anh lần này đại diện nước Anh tin rằng họ vẫn có thể đại thắng Bắc Macedonia.

Chọn: Anh -2.25 FT
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.